Ghé thăm công trình nhà phố 2 tầng Tân Cổ hoàn thiện 90% tại Đồng Nai

Dưới đây là hình ảnh thực tế công trình nhà phố 2 tầng tân cổ hoàn thiện 90% tại Đồng Nai do Maxhome thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình nhà của anh Đặng nhé!


Hiện tại công trình nhà 2  tầng tân cổ của gia đình anh Đặng đang thi công hoàn thiện 90% về mặt ngoại thất, giai đoạn tiếp theo là sẽ triển khai hoàn thiện những chi tiết trang trí và hoàn thiện sân vườn.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-1

Công trình này được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển, ngay vị trí mặt tiền có một hệ vòm cong mềm mại và những đường gờ phào với mục đích là trang trí, tạo thêm điểm nhấn về ngoại thất cho căn nhà này.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-2

Diện tích đất xung quanh cũng khá "khiêm tốn" nhưng chúng tôi đã xây dựng căn nhà lùi về phía sau để bố trí một khoảng sân, phía trước là hệ cổng, tường bao đang được xây dựng.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-3

Những phần tường xung quanh đã được sơn màu trắng bao phủ, phần trần phía trên cũng được mạ vàng phù hợp với phongc cách tân cổ điển.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-4

Phần trần chuẩn bị được lắp các thiết bị đèn chùm, chiếu sáng cho căn phòng khách. Việc thiết kế các ô hình tròn trang trí nó có tác dụng cân bằng lại những hình khối vuông vức của ngôi nhà.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-5

Có những vị trí chúng tôi chừa trống là để lắp đặt những ô cửa sổ, để góp phần trong việc lưu thông không khí và đón nhận ánh sáng tự nhiên.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-6

Căn nhà của gia đình anh Đặng còn thiết kế thêm ô cửa mở ra phần hiên của công trình, việc bố trí nhiều lối tiếp cận sẽ giúp ngôi nhà lưu thông được không khí tốt hơn và di chuyển cũng dễ dàng.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-7

Công trình này được sử dụng toàn bộ bằng sơn của Maxhome. Khi sử dụng dòng sơn của chúng tôi bạn có thể yên tâm về độ bền màu, giúp chống rạn nứt và chống thấm vượt trội, rong rêu và nấm mốc.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-8

Lên đến khu vực tầng 2, những khu vực ban công, nhà vệ sinh mà chúng ta thường xuyên sử dụng nước sẽ được thiết kế hạ cos để ngăn chặn nước tràn vào khu vực chức năng bên trong.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-9

Các phòng ngủ đều được chúng tôi thiết kế tương đồng với nhau, về việc đặt các ô cửa sổ cũng được bố trí rất hợp lý, các phòng đều được đang chuẩn bị ốp gạch Granite khổ lớn dưới phần sàn.

ghe-tham-cong-trinh-nha-pho-2-tang-tan-co-hoan-thien-90-tai-dong-nai-10

Giám sát công trình thực tế nhà anh Đặng - Biên Hoà, Đồng Nai

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com