Ghé thăm tiến độ công trình 1 tầng 130m2 tiện nghi ở Long An | MH02150

Nhà cấp 4 là một trong những mẫu nhà gắn liền với làng quê Việt Nam từ bao đời nay, công trình 1 tầng này đã in sâu và gắn liền với nếp sống, văn hóa người Việt. Mời bạn cùng Maxhome ghé thăm công trình nhà 1 tầng 130m2 tiện nghi ở Long An trong bài viết dưới đây.


Cho đến ngày nay, các mẫu nhà cấp 4 vẫn luôn đón bắt xu thế và sáng tạo nên những nét đẹp của mình. Nằm trong bộ sưu tập nhà cấp 4 hot năm 2023, căn nhà của gia đình anh Đạt đón nhận được rất nhiều lượt chú ý từ nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành bởi bản thiết kế quá đẹp.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-1

can-nha-1-tang-3-phong-ngu-am-ap-phu-hop-voi-nhieu-gia-dinh-9

Xem thêm > Chi tiết bản thiết kế công trình nhà 1 tầng 130m2 ở Long An

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-2

Ngay sau khi công trình khởi công, gia chủ đã rất yên tâm khi để Maxhome tiến hành thi công xây dựng công trình nhà 1 tầng 130m2 của mình. So với bản thiết kế 3D thì căn nhà thực tế hiện lên gần như giống hoàn toàn từ hình khối cho đến màu sơn.

Phần sảnh chính sẽ được lát gạch sau để công trình xử lý xong các màu sơn phía trên để tránh rơi bẩn xuống sàn gạch.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-3

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-4

Công trình 1 tầng 130m2 sử dụng hệ mái Nhật thanh lịch màu xanh dương tươi mát phía trên, toả đều ra 4 phía với độ dốc thoải vừa phải. Mái nhà cũng được tạo thêm một cột khói giả xinh xắn, tạo điểm nhấn thêm cho ngôi nhà độc đáo hơn.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-5

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-6

Bao quanh công trình là bức tường được sơn trắng nổi bật giữa vùng quê. Kích thước cánh cổng cũng được thiết kế mở rộng với 4 cánh để giúp gia chủ có thể linh động mở cửa theo mong muốn. Mái che cổng cũng được thi công mái ngói giống với loại mái ở công trình chính, tạo ra sự kết nối không gian bên ngoài và phía trong công trình.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-7

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-8

Khi bước vào nhà anh Đạt, bạn sẽ bị choáng ngợp ngay lập tức bởi trần nhà được đắp phào chỉ cực kỳ công phu và tỉ mỉ. Kỹ thuật thi công phào chỉ rất phức tạp, đòi hỏi phải có đơn vị thi công chuyên nghiệp, do đó nếu bạn muốn áp dụng vào ngôi nhà của mình thì cũng cần tìm hiểu kỹ nhé!

Ở mỗi phần lõm của trần nhà sẽ được lắp đèn chùm và quạt trần theo từng vị trí phù hợp với không gian công năng phía dưới.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-9

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-10

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-11

Cửa phụ dẫn vào căn bếp cũng được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp giống với cửa chính giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của công trình nhà 1 tầng 130m2. Không gian bếp nấu nướng có 1 ô cửa sổ nhỏ để khi gia đình anh Đạt nấu nướng sẽ không bị ám mùi đồ ăn quá nhiều vì mùi thức ăn sẽ theo ô cửa sổ này ra ngoài.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-12

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-13

Sàn nhà của mỗi căn phòng ngủ được lát gạch giả gỗ với hình dạng xương cá bắt mắt. Trên tường được ốp loại gạch tráng men chất lượng màu trắng và có thêm một số hoạ tiết cho không gian rực rỡ hơn.

ghe-tham-tien-do-cong-trinh-1-tang-130m2-tien-nghi-o-long-an-14

Toàn bộ hệ thống cửa sổ đều được lắp đặt cửa khung nhôm kính cường lực chắc chắn, đón ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà giúp cho không gian nào cũng được thoáng mát vì không khí được lưu thông tốt.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Đạt - Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com