Ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật hoành tráng nhất khu phố Biên Hòa | MH01696

Cùng Maxhome về Biên Hòa, Đồng Nai để ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật 2 tầng có thiết kế hoành tráng và nổi bật nhất khu phố.


Công trình nhà anh Đặng mới hoàn thiện công tác đổ sàn tầng 2, các hình ảnh Maxhome cung cấp cho bạn trong bài hoàn toàn 100% được ghi lại trực tiếp ở công trình.

Kỹ thuật trong quá trình đổ bê tông sàn, dầm cũng như kĩ thuật đổ bê tông cầu thang đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong quá trình xây dựng.

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-1

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-2

Trong nhà ở dân dụng, chiều cao dầm ít khi vượt quá 50cm, thợ thường tiến hành đổ bê tông dầm cùng với bản sàn.

Những trường hợp đặc biệt chiều cao dầm lớn hơn 80cm mới đổ bê tông dầm riêng không chung với bản sàn. Với loại dầm này, người ta không đổ bê tông thành từng lớp theo suốt chiều dài dầm mà sẽ đổ theo kiểu bậc thang từng đoạn khoảng 1m, đạt tới cao độ dầm rồi mới đổ đoạn kế tiếp.

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-3

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-4

Trong 7 ngày đầu sau khi đổ bê tông sàn, gia chủ cần đổ nước một cách liên tục lên bề mặt. Tuyệt đối không để mưa trực tiếp lên vì sẽ gây ra hiện tượng bị rỗ bề mặt. Sau khi đổ trong 3 ngày đầu tiên không được đi lại trên sàn.

Cần phủ trên bề mặt một lớp cát xây dựng, bèo tây hay rơm rạ khi bê tông bắt đầu ngưng kết. Bạn nên dùng giấy (vỏ bao xi măng) hoặc màng polyethylene để che phủ bề mặt. Ngoài ra, dùng băng dính để dán các chỗ nối và tưới nước thường xuyên.

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-5

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-6

Công trình nhà mái Nhật của anh Đặng sử dụng hệ giàn giáo nêm, hệ giàn giáo này rất phù hợp để sử dụng cho việc đổ sàn bê tông, có tác dụng chịu lực chính trong quá trình đổ bê tông.

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-7

Khách hàng khi đến với Maxhome sẽ được toàn quyền quyết định lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp nguyên vật liệu chính hãng đến tận tay khách hàng kiểm tra trước khi đưa vào thi công công trình.

Đó là một trong những ưu điểm lớn khi bạn đến với Maxhome, không cần mất thời gian tìm nguyên liệu đâu xa mà không đảm bảo được chính hãng.

cong-trinh-mai-nhat-bien-hoa-8

Giám sát công trình thực tế nhà anh Đặng - Biên Hoà, Đồng Nai

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com