Hoàn thiện phần thô biệt thự 2 tầng mái Nhật do Maxhome thi công trọn gói | MH02121

Cùng đội thanh tra của Maxhome về Bình Dương để kiểm tra hoàn thiện phần thô biệt thự 2 tầng mái Nhật, xem công trình đã đạt chất lượng đúng yêu cầu với bản vẽ không thì mời bạn cùng khám phá qua bài viết này nhé!


Chủ đầu tư là anh Mậu sở hữu cho mình khuôn viên đất rộng rãi và giáp với mặt đường chính với kích thước xây dựng là 9 x 14,1m. Diện tích sử dụng của ngôi nhà sẽ rơi vào khoảng 252m².

Diện tích này khá vừa vặn để xây dựng nên một căn nhà 2 tầng mang phong cách tân cổ điển sang trọng và vô cùng quyến rũ.

Hiện tại, chúng tôi đang thi công phần thô hoàn thiện bên ngoài và đang được tiến hành sơn phết gam màu trắng và màu trắng cũng là màu sắc chủ đạo cho công trình này mang sự tinh khiết, cảm giác tươi mới hơn.

Những thước cột vuông ở tầng 1 và tròn ở tầng 2 đã được đắp những hoạ tiết. phào chỉ đắp nổi tinh xảo tạo nên sự nhẹ nhàng, đẹp mắt thêm cho ngôi nhà phong cách tân cổ.

Khi bước vào giai đoạn hoàn thiện thì những phần tiếp theo là phần sơn, ốp lát và trang trí các chi tiết bên ngoài. Các giai đoạn sẽ được triển khai và làm đúng theo quy trình.

Công trình này sẽ có 2 sảnh là sảnh phụ và sảnh chính, mặt của các sảnh đều được xây dựng sang trọng và bề thế như nhau.

Hệ mái Nhật đã được thi công xong, các lớp ngói được sắp xếp thẳng tấp. Thực tế, để thi công mái Nhật chuẩn xác và có tính thẩm mỹ đòi hỏi đơn vị thi công phải có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

Đầu tiên, Maxhome sẽ kiểm tra xem đội ngũ thi công đã làm theo đúng yêu cầu của bản vẽ và từ đó đưa ra hướng giải quyết nếu như quy trình kỹ thuật bị sai.

Mọi quy trình thi công sẽ được diễn ra từng giai đoạn và sẽ được đội thanh tra Maxhome về kiểm tra, nếu nó đúng với kích thước bản vẽ thì sẽ thi công đến giai đoạn kế tiếp.

Để đảm bảo chất lượng công trình ngay từ những bước đầu, Maxhome luôn tập trung đầu tư sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để kiểm tra chất lượng các hạng mục thi công.

Sau khi hoàn tất toàn bộ phần xây thô mới tiến đến công đoạn hoàn thiện bao gồm các công việc như là: trát tường, láng sàn nhà từ tầng trệt rồi đến các tầng lầu, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, nước.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Mậu - Bình Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com