Khảo sát tiến độ thi công nhà mái bằng 2 tầng 1 tum HIỆN ĐẠI

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại thì mật độ dân cư ngày càng đông đúc, diện tích đất ở cũng chật hẹp hơn vì vậy mà những công trình nhà mái bằng 2 tầng 1 tum luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều gia chủ, đặc biệt là ở nơi thành thị. Cùng về Hóc Môn ghé thăm tiến độ thi công tổ ấm của gia đình anh Hải do Maxhome thiết kế xây dựng trọn gói nhé.


Nhìn vào hình ảnh thực tế được Maxhome ghi lại, chúng ta có thể thấy được công trình được xây dựng 2 tầng 1 tum với hệ mái bằng, đã hoàn thiện được khoảng 50%, sắp tới thợ xây Maxhome sẽ bắt tay vào đổ sàn tầng tum và sơn trát, sơn phết toàn bộ công trình.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-16.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-15

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-18

Về chiều cao của ngôi nhà từ cos00 đến đỉnh mái là 10,8m, sàn tầng 1 đến sàn tầng 2 là 3,9m, sàn tầng 2 đến sàn tầng tum là 3,6m, sàn tum đến sàn mái là 3,3m. Trong xây dựng nhà ở thì đây được xem là chiều cao rất lý tưởng của các công trình nhà đẹp

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-17

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-14

Sàn tầng mái có vai trò rất quan trọng, nó bảo vệ cho cả công trình, phải chịu rất nhiều các tác động trực tiếp từ môi trường tự nhiên, nắng gió nên khi xây dựng phải đảm bảo được yêu cầu về kết cấu chắc chắn, cách nhiệt và chống thấm dột tốt.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-13

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-11

Ngôi nhà được xây dựng rất nhiều hệ cửa sổ, sau này được chúng tôi sẽ sử dụng chất liệu nhôm hệ kính để có thể vừa tăng thêm vẻ đẹp hiện đại lại vừa thu hút được sinh khí cũng như lấy ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất cho không gian nội thất.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-9

Khoảng trống trước nhà sau này sẽ được xây dựng làm khu vực sân vườn và chỗ để xe. Tại đây gia chủ sẽ trồng cây xanh, tiểu cảnh để giúp mang lại không gian mát mẻ, trong lành giảm bớt đi phần nào khói bụi ô nhiễm của thành thị.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-12

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-1

Giá thành của các loại vật liệu như xi măng, sắt, thép, cát, đá,… đối với khi xây dựng phần thô thường không có biến động đáng kể. Những công trình có cùng phong cách thiết kế và diện tích xây dựng thì chi phí xây dựng phần thô gần như tương đương nhau.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-10

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-8

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-7

Nhưng có thể chắc chắn một điều là chi phí xây nhà theo phong cách hiện đại sẽ thấp hơn nhà xây phong cách cổ điển, tân cổ điển bởi nhà hiện đại với tạo hình khối đơn giản, ít chi tiết phào chỉ, hoa văn cầu kỳ, thời gian thi công ngắn, chi phí nhân công cũng sẽ rẻ hơn.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-6

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-5

Trong hồ sơ kỹ thuật, bản vẽ thiết kế của Maxhome thể hiện đầy đủ và chi tiết các thông số kỹ thuật của các hạng mục kiến trúc, kết cấu và điện nước.

Trong quá trình hoàn thiện xây nhà nếu gặp phải bất kỳ vướng mắc gì, các kỹ sư giám sát công trình sẽ luôn có mặt nhanh chóng để đảm bảo xử trí kịp thời.

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-4

khao-sat-tien-do-thi-cong-nha-mai-bang-2-tang-1-tum-hien-dai-3

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất sau khi công trình nhà mái bằng 2 tầng 1 tum của gia đình anh Hải hoàn thiện 100%, bạn hãy thường xuyên truy cập trang web của Maxhome để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp 2023 nhé!

Giám sát công trình thực tế nhà anh Hải - Hóc Môn, TPHCM

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com