Kiểm tra nghiệm thu nhà 2 tầng, tránh sai sót trong khi thi công | MH01290

Maxhome tiến hành nghiệm thu công trình nhà 2 tầng của chủ đầu tư anh Triều ở Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Các hình ảnh dưới đây đã được ghi lại đem đến cho bạn những góc nhìn thực tế về Maxhome khi tiến hành thi công sẽ như thế nào.


Nghiệm thu là hoạt động quan trọng và không thể thiếu ở bất kỳ công trình nào, bởi nó không những là cơ sở để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng công trình mà còn thể hiện được sự cam kết của nhà thầu đối với chủ đầu tư. Do đó mà Maxhome đã cùng các thanh tra đã trực tiếp đi đến công trình thi công của gia đình anh Triều để khảo sát chất lượng trước khi đi vào hoàn thiện.

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-1

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-2

Quá trình nghiệm thu của Maxhome đều dựa vào bản vẽ và các số đo chất lượng công trình đã được thi công, từ đó quyết định công trình có đủ chất lượng, kỹ thuật để đưa vào sử dụng không. Tất nhiên, bất kỳ công trình nào cũng sẽ có đầy đủ hồ sơ bao gồm mặt bằng, kết cấu, điện nước,... do chính đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Maxhome thực hiện, việc thi công chính xác và có đủ tiêu chuẩn sử dụng hay không lại là một câu chuyện khác.

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-3

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-4

Nếu gia chủ đã ký kết hợp đồng thi công trọn gói với Maxhome, tức là chúng tôi sẽ nhận những yêu cầu và mong muốn của gia chủ về căn nhà sau này, sau đó sẽ phác hoạ lên bản vẽ thiết kế 3D, giúp gia chủ hình dung rõ hơn. Khi gia chủ đã chốt phương án 3D, chúng tôi sẽ tiếp tục đi sâu vào các hạng mục khác như kết cấu, móng, đường đi điện nước,... và hoàn thiện một bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh gửi cho gia chủ.

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-5

Maxhome cũng tự hào là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chính hãng cho toàn bộ công trình thi công trọn gói, cam kết với khách hàng và khách hàng hoàn toàn có thể kiểm nghiệm vật liệu xây dựng chính hãng hay không trước khi đưa vào thi công.

Một công trình thi công trọn gói của Maxhome hoàn toàn được xây dựng lên sao y 100% như bản thiết kế, từ màu sơn đến từng vách tường, ổ cắm điện đều giống hệt hồ sơ thiết kế.

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-6

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-7

qua-dep-nha-vuon-2-tang-tai-cu-chi-mau-hot-2023-maxhome-11

Chi tiết bản thiết kế 3D của nhà anh Triều

Tuy nhiên, nếu gia chủ lựa chọn đơn vị thi công khác thì chúng tôi vẫn tặng gói giám sát thi công cho một số lần để gia chủ an tâm khi đội thợ và kỹ sư Maxhome sẽ có sự trao đổi thống nhất về bản vẽ, xây dựng lên ngôi nhà hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Dưới đây là công trình 2 tầng với màu sơn trắng, nâu đẹp mắt và nổi bật giữa vùng quê của anh Triều. Công trình thực tế này giống gần như 90% so với bản thiết kế 3D mà chúng tôi đưa ra.

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-8

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-9

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-10

Diện tích sử dụng của cả công trình lên tới 216m2 cho cả 2 mặt sàn nên tổng thể công trình nhìn từ xa cũng đủ thấy sự to lớn và bề thế của ngôi nhà. Đoàn thanh tra Maxhome sau khi nghiệm thu nhà 2 tầng của anh Triều xong cũng đã ngồi lại và nói chuyện cùng anh, để biết thêm thanh tra Maxhome đã nhận xét gì thì bạn hãy theo dõi thêm trên video của kênh YouTube Maxhome nhé!

kiem-tra-nghiem-thu-nha-2-tang-tranh-sai-sot-trong-khi-thi-cong-11

Giám sát công trình thực tế nhà anh Triều - Củ Chi

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com