Kiểm tra tiến độ thi công trọn gói của Maxhome tại Long An | MH01820

Trong bài viết này, Maxhome mời bạn cùng về Cần Đước, Long An để ghế thăm tiến độ thi công trọn gói cho công trình mái Nhật 2 tầng quốc dân.


Maxhome tự hào là đơn vị thiết kế nhà đẹp thi công trọn gói lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ thợ tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và Maxhome đặc biệt sở hữu các nhà máy sản xuất vật tư, vật liệu xây dựng trong hệ thống giúp công trình thi công có giá tốt nhất khi đến tay khách hàng trên mọi tỉnh thành cả nước.

Cùng đến với mẫu nhà quốc dân siêu hot được chúng tôi thi công trọn gói cho gia đình anh Xe cực đẹp dưới đây. Công trình đã hoàn thiện tới 90%, còn một số công đoạn như lắp cửa, rèm, đèn điện, nội thất,... sẽ được hoàn thiện trong tháng này.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-1

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-2

Ngôi nhà 2 tầng này được sử dụng màu sơn trắng và xanh mát mắt và đường nét sơn phối hợp cực ăn ý và đẹp. Các mảng tường trắng không bị nhàm chán bởi các kiến trúc sư Maxhome đã thêm nhiều đường kẻ ngang màu xanh giúp công trình thêm ấn tượng.

Bậc tam cấp hệ 5 bậc cao ráo không chỉ dùng cho sảnh chính mà sảnh phụ cũng được xây dựng tương tự. Mọi góc cạnh của công trình đều được tính toán và xây dựng kỹ càng để có được ngôi nhà lý tưởng cho gia chủ.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-3

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-4

Từ sảnh chính bước qua cửa gỗ lớn 4 cánh mở rộng chính là phòng khách. Phòng khách được ví như bộ mặt của gia chủ nên gia đình anh Xe rất chú trọng lựa chọn loại gạch ốp sàn chất lượng. Giữa căn phòng được ốp gạch có hoạ tiết làm nổi bật cả không gian tiếp khách.

Các ô cửa sổ sử dụng chất liệu nhôm kính cường lực chắc chắn và trong suốt. Sau này tuỳ vào vị trí của các ô cửa mà được lắp rèm che ánh sáng để giảm bớt ánh nắng chói và gắt vào nhà.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-5

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-6

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-7

Đặc điểm khác biệt giữa ốp gạch ở miền Nam và miền Bắc, có rất nhiều công trình miền Nam thường được yêu cầu ốp gạch cao nửa bức tường hoặc thậm chí ốp gạch full tường để chống nóng. Đối với miền Bắc, việc ốp gạch trong các không gian nhà thường chỉ ốp phần dưới chân.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-8

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-9

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-10

Do thời tiết và vị trí địa lý mà các công trình nhà ở có những điểm khác biệt thú vị. Công trình miền Bắc chỉ yêu cầu ốp phần chân tường để tránh dơ bẩn nhưng thực tế việc này sẽ giúp ngôi nhà sạch sẽ hơn khi vào mùa nồm ẩm, vì vào mùa này, tất cả các vị trí có gạch sẽ bị đọng lại hơi nước rất nhiều và gây ẩm mốc cho công trình.

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-11

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-12

kiem-tra-tien-do-thi-cong-tron-goi-cua-maxhome-tai-long-an-13

Công trình của gia đình anh Xe sở hữu ban công có view nhìn xa cực xịn. Tường ban công được xây dựng cao và chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên ở trong gia đình.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Xe - Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com