Lễ khởi công nhà 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ tại Tiền Giang | MH02254

Lễ khởi công tốt đẹp đã đến với gia đình anh Nhân ở tỉnh Tiền Giang. Gia đình anh Nhân đã chờ đợi ngày này suốt một thời gian dài, và bây giờ, dự án xây dựng ngôi nhà ấm cúng với kiến trúc nhà 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ của họ sẽ bắt đầu chính thức.


Ngày lễ khởi công đã đến và không khí tại địa điểm xây dựng ngôi nhà đang tràn đầy sự phấn khích. Cây cỏ đã được dọn dẹp sạch, mặt bằng đã được đo và định vị, chuẩn bị đặt những viên gạch đầu tiên để tạo nền móng vững chắc cho căn nhà sắp tới.

le-khoi-cong-nha-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-tai-tien-giang-1

Ngày lễ khởi công đã thể hiện sự tự hào của gia đình anh Nhân và sự cam kết của Maxhome. Cả hai đã cùng nhau làm nghi thức lễ khởi công, xúc đất bằng những chiếc xẻng mới để biểu thị sự khởi đầu mới tốt đẹp cho cuộc hành trình xây dựng này.

le-khoi-cong-nha-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-tai-tien-giang-2

Sự hợp tác giữa gia đình Nhân và Maxhome đã diễn ra suôn sẻ và hiệu quả từ những ngày đầu tiên của dự án. Đội ngũ thi công của Maxhome đã thể hiện sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu về kiến thức kiến trúc, kỹ thuật xây dựng và hứa hẹn sẽ tạo nên một ngôi nhà 1 tầng mái Nhật 4 phòng ngủ ấm cúng cho gia chủ.

le-khoi-cong-nha-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-tai-tien-giang-3

le-khoi-cong-nha-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-tai-tien-giang-4

Maxhome - đơn vị thầu bắt đầu tiến hành thi công trọn gói cho công trình 1 tầng cho gia đình anh Nhân sau khi làm lễ khởi công hoàn thành. Buổi lễ khởi công tốt đẹp với thời tiết thuận lợi và mâm cúng hoàn toàn được Maxhome chuẩn bị tất cả cho gia chủ, đây chính là điểm đặc biệt khi bạn đăng ký với Maxhome. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từ khâu thiết kế, khởi công cho đến khi hoàn thiện bàn giao căn nhà cho gia đình bạn.

le-khoi-cong-nha-1-tang-mai-nhat-4-phong-ngu-tai-tien-giang-5

Căn nhà không chỉ là một nơi để ở, nó còn là nơi tạo ra những kỷ niệm và chia sẻ yêu thương của mỗi gia đình. Với trách nhiệm đem lại không gian sống tuyệt vời nhất đến với khách hàng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chúng tôi làm nhà thầu cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Liên hệ ngay tới Maxhome để được các chuyên gia kỹ thuật tư vấn cho bạn nhé! 

Maxhome khởi công nhà 1 tầng cho gia đình anh Nhân - Tiền Giang

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com