Lễ khởi công xây dựng siêu phẩm nhà vườn mái Thái tân cổ tại Long An

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công có chuyên môn cao, Maxhome tự hào là đơn vị thiết kế, thi công trọn gói uy tín, lớn nhất nước và đã kiến tạo nên hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Mời bạn cùng tham quan buổi lễ khởi công xây dựng siêu phẩm nhà vườn mái Thái Tân cổ tại Long An do Maxhome thực hiện qua những hình ảnh dưới đây.


Xuất phát từ trụ sở Maxhome: 164 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM di chuyển về đến Tân Thạnh, Long An, đội ngũ truyền thông Maxhome cùng nhà thầu và đội thi công giám sát đã có mặt đầy đủ tại nhà chú Châu từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi lễ động thổ được diễn ra tốt đẹp.

Các chuyên gia phong thuỷ Maxhome cũng đã xem xét, chọn kỹ lưỡng được ngày giờ tốt để làm lễ động thổ khi tiến hành khởi công xây nhà, bởi việc này vô cùng quan trọng, sẽ quyết định đến sự may mắn, bình an trong cuộc sống sau này của gia chủ.

le-khoi-cong-xay-dung-sieu-pham-nha-vuon-mai-thai-tan-co-tai-long-an-8

Cúng động thổ là một nghi thức quan trọng khi bắt đầu khởi công xây dựng một công trình. Theo quan niệm của ông cha ta, đây là sự kiện quan trọng, thể hiện lòng thành của gia chủ đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành, thuận buồm xuôi gió.

Người Việt có câu “đất có thổ công, sông có hà bá”, bởi vậy trước khi động đến mảnh đất nào, cần phải làm lễ cúng thần linh, thổ địa để xin phép trước.

le-khoi-cong-xay-dung-sieu-pham-nha-vuon-mai-thai-tan-co-tai-long-an-5

Buổi lễ khởi công diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi, đánh dấu một bước đi quan trọng.

Gia đình chú Châu cùng nhà thầu và đội ngũ thi công Maxhome đã cùng có mặt tại buổi lễ, đặt nền móng cho những kế hoạch, dự định và những mong muốn biến giấc mơ sở hữu một tổ ấm khang trang thành hiện thực.

Trước khi tiến hành động thổ khởi công xây dựng nhà, các gia chủ cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Nên chọn ngày Hoàng Đạo làm ngày động thổ, tốt nhất là ngày có Trực và sao Nhị thập bát tú rất phù hợp cho việc động thổ làm nhà.
  • Nên chọn tháng, ngày xây, sửa nhà, ngày động thổ hợp tuổi và hợp mệnh với gia chủ.
  • Nên xem xét thêm yếu tố thời tiết để lựa chọn ngày động thổ bởi thời tiết ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ xây dựng công trình.

le-khoi-cong-xay-dung-sieu-pham-nha-vuon-mai-thai-tan-co-tai-long-an-2

le-khoi-cong-xay-dung-sieu-pham-nha-vuon-mai-thai-tan-co-tai-long-an-7

le-khoi-cong-xay-dung-sieu-pham-nha-vuon-mai-thai-tan-co-tai-long-an-4

Sau khi chọn được giờ đẹp để động thổ khởi công xây nhà, việc cần làm tiếp theo là bày biện mâm lễ cúng. Mâm lễ cúng thịnh soạn, đầy đủ các lễ vật được gia chủ thành tâm bày trí trên một chiếc bàn nhỏ và đặt ở giữa khu đất để tiến hành làm lễ.

le-khoi-cong-xay-dung-sieu-pham-nha-vuon-mai-thai-tan-co-tai-long-an-1

Trước khi bắt tay vào thi công ngôi nhà vườn mái Thái tân cổ, đội ngũ Maxhome đã có nhiều buổi về nhà chú Châu để trao đổi kỹ lưỡng với gia đình cũng như khảo sát thực địa khu đất trước khi chốt phương án cuối với gia chủ.

Với sự thuận lợi về địa hình thế đất cùng sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao của các kiến trúc sư Maxhome, hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình chú Châu cô Liệt một công trình đẹp ấn tượng, hoàn hảo cả về kiến trúc ngoại thất lẫn công năng sử dụng.

Giám sát công trình thực tế nhà chú Châu - Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com