Maxhome bàn giao nhà hiện đại siêu đẹp cho gia chủ | MH01376

Ngắm nhìn mẫu nhà hiện đại 2 tầng 1 tum siêu đẹp do Maxhome thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình anh Thành ở Trảng Bom, Đồng Nai. Chúc mừng gia đình anh Thành đã sớm sở hữu được ngôi nhà mơ ước và sẽ đón Tết 2024 trong không gian mới này.


Nét đẹp của mẫu nhà hiện đại 2 tầng 1 tum luôn hướng đến một không gian sống tối ưu nhất, thể hiện rõ cho gia đình anh Thành một ngôi nhà luôn mới theo thời gian. Vẻ đẹp của ngôi nhà hiện đại đến từ những đường thẳng kết hợp với màu sắc từ sơn và các vật liệu xây dựng mới nhất.

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-2

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-3

Công trình còn có thêm 1 tầng hầm để xe và có thể tận dụng làm nhà kho. Đối với tầng hầm thì chúng tôi sử dụng cửa cuốn được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại với ưu điểm lớn là có thể điều khiển từ xa mà không cần phải dùng sức. Ngoài ra, khả năng chống trộm của cửa cuốn luôn được đánh giá cao.

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-4

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-5

Công trình sử dụng hệ thống cửa kính rộng rãi ở khắp các mặt ngôi nhà. Mẫu nhà hiện đại 2 tầng 1 tum sử dụng mái bằng trong thiết kế xây dựng tạo nên một phong cách mới, mang lại vẻ trang nhã nhưng vẫn làm bật lên vẻ đẹp hiện đại, cá tính.

Để kết hợp được hài hoà với công trình hiện đại, lan can ban công cũng được chú trọng lựa chọn chất liệu sắt đen với thiết kế thẳng, thể hiện được sự khoẻ khoắn của công trình.

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-6

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-8

Tầng tum được xây tường rào cao 800mm để đảm bảo được sự an toàn khi di chuyển trên khu vực này. Tầng tum được xây cao 3,2m cũng được tận dụng ở phần mái phía trên để lắp đặt hệ thống thái dương năng, tận dụng năng lượng tự nhiên từ mặt trời, rất phù hợp với thời tiết nắng nóng trong miền Nam, cụ thể là tỉnh Đồng Nai mà công trình này đang toạ lạc.

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-9

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-10

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-17

Để chúc mừng gia đình anh Thành sở hữu ngôi nhà mới, Maxhome xin gửi tặng quà tân gia một chiếc Tivi LG 55 inch cung cấp màn hình trải nghiệm tuyệt đẹp với hình ảnh độ nét 4K. Cảm ơn anh Thành đã tin tưởng và lựa chọn Maxhome làm nhà thầu uy tín thiết kế và thi công trọn gói ngôi nhà hiện đại 2 tầng 1 tum này.

 

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-11

xuat-hien-cong-trinh-2-tang-1-tum-hien-dai-cuc-dep-o-dong-nai-13

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-13

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-14

Với diện tích 1 mặt sàn 122m2, tầng 1 gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ và 2 wc. Phòng khách liên kết với phòng ăn theo hướng mở đầy thông thoáng. Nhà vệ sinh thì được bố trí kín đáo ở cuối nhà.

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-15

maxhome-ban-giao-nha-hien-dai-sieu-dep-cho-gia-chu-16

Đi lên tầng 2 theo lối cầu thang sẽ bắt gặp ngay gian thờ 19m2 rộng rãi, các khu vực chính khác là phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Phía cuối là phòng giặt và 2 nhà vệ sinh để thuận tiện cho việc sinh hoạt.

Review công trình thực tế nhà anh Thành - Đồng Nai

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com