Maxhome thi công thực tế nhà mái Thái trọn gói cực đẹp tại Bình Dương

Maxhome thi công thực tế nhà mái Thái 2 tầng của nhà anh Nối tại Bình Dương được đội ngũ Maxhome thiết kế và thi công đã bước vào những hạng mục thi công hoàn thiện 95%. Chúng tôi cập nhật các hình ảnh hạng mục thi công qua từng quá trình.


Hiện tại, công trình đã thi công hoàn thiện được 95%, đội ngũ Maxhome đang gấp rút để hoàn thiện phần sân vườn và phần cổng, tường bao xung quanh là sẽ đến giai đoạn nghiệm thu bàn giao ngôi nhà.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-1

Công trình sẽ có chiều dài là 14,95m, chiều rộng 10,35m. Tổng diện tích sử dụng của 2 tầng rơi vào khoảng 180m2. Ngôi nhà này đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cần thiết của các thành viên trong gia đình.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-2

Những công trình của Maxhome thực hiện theo phong cách tân cổ thường mang những đường nét sa hoa, sang trọng bởi những chi tiết được chạm khắc trau chuốt tỉ mỉ đến từng đường nét.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-3

Công trình sử dụng gam màu trắng kết hợp với màu xanh trên các viền mái, màu xanh cũng đồng nhất với hệ mái Thái bên trong, tạo nên sự liên kết về phương diện màu sắc cho ngôi nhà.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-4

Điểm nổi bật nhất ở phong cách này chính là lan can ban công tầng 2. Lan can sử dụng chất liệu sắt sơn mỹ thuật màu vàng đồng uốn cong mỹ thuật. Các hệ cửa được phân bố đồng đều khắp  nơi và làm bằng chất liệu kính cường lực kết hợp với nhôm hệ Xingfa, giúp công trình đón được ánh sáng và nắng tự nhiên.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-5

Khu vực phòng khách sẽ được trải dài theo chiều ngang của công trình nên việc bố trí để bàn ghế sofa rất là rộng rãi. Trần của ngôi nhà được thiết kế giật cấp, quạt đèn có công dụng làm mát và chiếu sáng cho cả phòng khách.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-6

Khu vực này dành để bố trí khu vực phòng thờ, có một lối cửa ra khu vực ban công rộng lớn. Để tránh không gian ngột ngạt thì tại khu vực này, Maxhome có thiết kế thêm 1 ô cửa sổ bên hông ngôi nhà.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-7

Hiện tại công trình đã hoàn thiện xong phần kiến trúc bên ngoài và đang trong quá trình lắp đặt thi công nội thất bên trong. Maxhome sẽ cập nhập hình ảnh sau khi ngôi nhà đã hoàn thiện và được bàn để khách hàng có thể tham khảo.

maxhome-thi-cong-thuc-te-nha-mai-thai-tron-goi-cuc-dep-tai-binh-duong-8

Giám sát công trình thực tế nhà anh Nối - Bình Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com