Ngôi nhà vườn nhỏ xinh, bình yên đã hoàn thiện 99% tại Bến Lức, Long An

Ghé thăm ngôi nhà vườn nhỏ xinh đã hoàn thiện 99% tại Bến Lức, Long An do Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói. Mời bạn cùng xem hình ảnh Maxhome đã cập nhật thi công ngay tại dưới đây nhé!


Hiện tại công trình chính đã được hoàn thiện đến 99% từ sơn ngoại thất, ốp lát, ngói,...phần sân đang được chuẩn bị xây dựng đảm bảo tiến độ theo đúng cam kết như trong hợp đồng thi công. Khi hoàn thiện xong 100% chắc chắn công trình sẽ rất đẹp mắt.

ngoi-nha-vuon-nho-xinh-binh-yen-da-hoan-thien-99-tai-ben-luc-long-an-1

Ngôi nhà nổi bật với 2 gam màu trắng và xanh tinh tế, đây là 2 màu sắc chưa bao giờ lỗi thời. Diện tường ở mặt tiền được ốp đá Granite màu trắng vân mây.

Sảnh chính được sử dụng những chiếc cột vuông, với những đường nét góc cạnh rất khoẻ khoắn.

ngoi-nha-vuon-nho-xinh-binh-yen-da-hoan-thien-99-tai-ben-luc-long-an-2

Bậc thềm của ngôi nhà này được thiết kế theo bậc tam cấp gồm 5 bậc. Thiết kế bậc tam cấp hợp lý sẽ tạo sự thuận tiện cho việc đi lại và đồng thời nó còn giúp tạo vẻ đẹp sang trọng, bề thế cho công trình.

ngoi-nha-vuon-nho-xinh-binh-yen-da-hoan-thien-99-tai-ben-luc-long-an-3

Ngôi nhà được thiết kế rất nhiều ô cửa sổ để đón nắng và gió trời tự nhiên. Tất cả các hệ cửa đều được làm bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp.

ngoi-nha-vuon-nho-xinh-binh-yen-da-hoan-thien-99-tai-ben-luc-long-an-4

Chi tiết đặc biệt nhất trong ngôi nhà 1 tầng này chính là ngôi nhà có bố trí 3 lối đi. Lối cửa ra khu vực sảnh chính, một lối ra sảnh phụ và phía sau nhà giáp với con sông. Lối cửa phía sau này, gia chủ có thể bố trí thêm bộ bàn trà để những buổi chiều gia đình có thể sum họp cùng nhau.

ngoi-nha-vuon-nho-xinh-binh-yen-da-hoan-thien-99-tai-ben-luc-long-an-5

Ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, các diện tường được ốp gạch cao ráo, giúp cho công trình trở nên mát mẻ hơn.

Trần được thiết kế giật cấp và lắp hệ thống đèn led trải đều xung quanh nổi bật trên hệ tường màu trắng.

ngoi-nha-vuon-nho-xinh-binh-yen-da-hoan-thien-99-tai-ben-luc-long-an-6

Cửa sổ 4 cánh được bố trí an toàn với chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp, giúp ngôi nhà lấy trọn được ánh sáng tự nhiên.

ngoi-nha-vuon-nho-xinh-binh-yen-da-hoan-thien-99-tai-ben-luc-long-an-7


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com