Nhà vườn NHỎ mà GIÁ RẺ do Maxhome thi công trọn gói tại Bến Tre

Giới thiệu đến bạn mẫu nhà vườn nhỏ mà giá rẻ do Maxhome thi công trọn gói ở Bến Tre. Thiết kế nhà vườn sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác khá bình yên và gẫn gũi với thiên nhiên.


Nhìn từ xa, công trình nằm nổi bật thu gọn bao quanh rừng dừa xanh mướt tại Bến Tre. Ngôi nhà vườn phù hợp với chức năng nghỉ dưỡng, muốn tìm cho mình một không gian trong lành, yên tĩnh, thanh bình.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-1

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-2

Mái Nhật hiện đại sang trọng, thanh lịch, trong thi công phải tính toán với tỷ lệ chiều cao, độ dốc phù hợp vừa đảm bảo kết cấu vững chắc vừa đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-3

Tuy nhiên, phần sân vườn chưa được hoàn thiện bởi vì gia chủ chỉ mới vừa hoàn thiện xong phần công trình chính, sau một thời gian nữa thì chắc chắn đây là một không gian xanh mát để trồng cây cảnh.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-4

Tổng thể công trình nhìn rất cao ráo vì chúng tôi đã sử dụng bậc tam cấp tại đây để giúp căn nhà thêm bề thế, vững chắc hơn. Phần chân tường được ốp đá chẻ, giúp bảo vệ chân tường tránh bởi rêu mốc, tác động đến từ thời tiết.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-5

Sảnh chính sử dụng 2 hệ trụ cột vuông vức cùng với hệ thống lan can sảnh đón thiết kế theo hướng mở, điểm thêm các con tiện chạy đều mềm mại và hài hoà.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-6

Lan can ban công được làm bằng bê tông con tiện. Cửa sổ ở mặt tiền của công trình được thiết kế hình vòm cung tạo nên sự mềm mại và nhẹ nhàng cho căn nhà.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-7

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-8

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách, gia chủ đặt vào đây là bộ sofa gỗ nhỏ. Đưa mắt nhìn phía trên trần, chúng tôi đã sử dụng trần giật cấp với hệ thống đèn Downlight chạy dọc xung quanh.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-9

Phòng thờ được đặt cách riêng khu vực phòng khách bằng một tấm vách CNC gỗ. Phòng thờ sở hữu 2 ô cửa sổ nhằm thoát được mùi khi sử dụng nhang khói.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-10

Phòng bếp ăn được đặt gần với bên sảnh phụ của ngôi nhà. Hệ tủ bếp hình chữ L, không gian phân chia khoa học, mang đến sự thoải mái nhưng đầy đẳng cấp cho gia chủ khi nấu nướng hay dùng bữa cùng gia đình.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-11

Khu vực bàn ăn được ngăn cách với bếp nấu bởi quầy bar mini.  Đây là nơi các thành viên trong gia đình có thể tranh thủ ăn những bữa ăn nhẹ hằng ngày.

nha-vuon-nho-ma-gia-re-do-maxhome-thi-cong-tron-goi-tai-ben-tre-12

Review công trình thực tế nhà anh Phúc - Bến Tre

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com