QUÁ ĐẸP với nhà vườn mái Nhật do Maxhome thiết kế thi công trọn gói | MH01544

Cùng nhau về Bình Dương để ghé thăm công trình của nhà anh Đoàn, đây là một mẫu nhà vườn mái Nhật đang trong giai đoạn hoàn thiện thi công. Mời bạn cùng xem qua những hình ảnh thực tế dưới đây nhé!


Công trình của nhà anh Đoàn đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, hiện tại đã được chúng tôi sơn phết phần tường bao bên ngoài, ngói bên trên mái Nhật cũng đã được thi công hoàn thiện xong 100%.

Màu sơn được chọn ở công trình này là màu trắng sứ nhẹ nhàng kết hợp với màu nâu ấm áp ở vị trí giáp gần chân tường, cùng với những đường kẻ chỉ âm tường, chạy dọc xung quanh, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Công trình này sẽ được thiết kế mang hơi nhẹ hướng tân cổ điển với hệ vòm cong được cách điệu ở mặt tiền. Các đường cột chính, mảng tường sẽ được kẻ chỉ, sau khi hoàn thiện xong bạn sẽ thấy những điểm nổi bật của kiến trúc tân cổ này.

Với thiết kế bậc ngũ cấp sẽ giúp công trình được cao hơn, vừa để hạn chế việc nước có thể dâng lên cao vào mùa mưa. Sau này khi hoàn thiện sẽ được ốp đá Granite màu đen vân mây được sử dụng cho vị trí này.

Với thiết kế của Maxhome, chúng tôi luôn đề cao ánh sáng và nguồn không khí tự nhiên nên được bố trí rất nhiều cửa sổ. Bên hông chúng tôi có thiết kế thêm sảnh phụ, để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Tiến vào bên trong, công trình này được thiết kế rất rộng rãi, với diện tích rộng rãi để đặt phòng khách, ngoài ra còn có 2 ô cửa sổ bên hông để đón được ánh sáng và nắng gió tự nhiên.

Thiết kế trần nhà vô cùng đẹp và sang, các đội ngũ thợ đã vô cùng tỉ mỉ khi điêu khắc. Bên cạnh đó các đường hoa văn phào chỉ cùng mâm trần hình tròn đã góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyền quý cho không gian nơi đây.

Toàn bộ sàn đã được ốp gạch Granite, các ô gạch được ốp màu vàng vân mây sang trọng. Các khung cửa hiện còn đang được dựng sẵn và chưa lắp đặt các ô cửa bên trong.

Không gian phòng bếp đã chừa ra một khoảng diện tích rộng. Bên hông của công trình được mở thêm 1 lối cửa, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại mà không cần phải di chuyển qua cửa chính để vào khu vực phòng bếp ăn.

Nhà vệ sinh đã được ốp gạch cao đến kịch trần, phần sàn được ốp gạch chống trơn màu xám. Phần hoàn thiện thiết bị vệ sinh sẽ được bố trí trong thời gian tới.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Đoàn - Bình Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com