Siêu phẩm nhà mái Nhật đẹp từ trong ra ngoài đến từ Maxhome

Tham quan siêu phẩm nhà mái Nhật đẹp từ trong ra ngoài có địa chỉ tại Hà Nam, đây là một mẫu nhà từ khi xuất hiện đến nay chưa bao giờ giảm nhiệt, luôn được nhiều khách hàng yêu thích.


Nhìn tổng quát, chúng ta có thể thấy được căn nhà là sự kết hợp một cách hết sức tài tình giữa phong cách kiến trúc hiện đại và hệ mái Nhật mới mẻ. Với không gian gồm 2 tầng thoáng ở mọi mặt đã giúp mẫu nhà trở nên thoáng mát hơn bao giờ hết.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-1

Hệ mái Nhật không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại cho mô hình nhà hiện đại của bạn rất nhiều những ưu điểm khác nhau như vì được đổ đều theo 4 mặt nên góp phần che nắng che mưa cho không gian nhà, tránh được các tác hại của thời tiết ảnh hưởng đến màu sơn ngoại thất.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-2

Màu sắc chủ đạo của căn nhà này là màu trắng kết hợp với màu xanh và một số đường kẻ chỉ âm tường, giúp cho ngôi nhà có thêm điểm nhấn.

Vị trí chân tường được sử dụng đá để ốp, mục đich là bảo vệ chân của công trình.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-3

Phía ban công tầng 2 được bố trí một dàn hoa bê tông được sơn màu trắng. Phía trên giàn hoa còn được thiết kế một tấm kính trắng giúp che mưa, che nắng cho các thành viên trong nhà mỗi khi lên ngắm hoa hay trò chuyện.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-4

Đây là không gian sảnh đệm và phòng khách của cả gia đình, do công trình mới được bàn giao nên những món đồ nội thât bên trong hiện chưa được hoàn thiện 100%.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-5

Tiếp theo là không gian bếp đang được gia chủ chuẩn bị các đồ dùng cho vào các ngăn tủ, căn phòng bếp có kết nối với khu vực sảnh phụ và một lối cửa ra khu vực cửa hậu phía sau nhà.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-6

Di chuyển lên tầng 2, không gian đầu tiên là phòng thờ. Phòng thờ được đặt hướng thẳng ra mặt tiền và có 1 lối cửa ra khu vực ban công rộng.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-7

Các phòng ngủ hiện tại được lắp một số nội thất cơ bản. Thiết kế phòng ngủ phù hợp với tiêu chuẩn của gia chủ sẽ tạo nên không gian nghỉ ngơi lý tưởng, giúp chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái, thư giãn và đi sâu vào giấc ngủ sau những giờ làm việc mệt mỏi.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-8

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-9

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-10

Không gian phòng tắm và nhà vệ sinh với những đồ nội thất sang trọng, hiện đại. Tường sẽ được ốp gạch lên cao tránh bám bẩn và đống rong rêu.

sieu-pham-nha-mai-nhat-dep-tu-trong-ra-ngoai-den-tu-maxhome-11

Review công trình thực tế nhà anh Tiến - Hà Nam

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com