Tham gia lễ khởi công ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền đường tại Quận 8 | MH02269

Hình ảnh buổi lễ khởi công ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum nằm ngay mặt tiền đường tại Quận 8 do Maxhome thực hiện thiết kế và thi công trọn gói. Đây là một công trình vô cùng tâm huyết của chúng tôi. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ là công trình tiêu biểu và HOT nhất năm.


Trước khi bắt tay vào thi công gôi nhà phố 3 tầng 1 tum, đội ngũ Maxhome đã có nhiều buổi trao đổi kỹ lưỡng cũng như có khảo sát thực tế đất và đưa ra nhiều phương án khác nhau mới đi đến được thống nhất với chủ nhà. Với địa hình đất thuận lợi, công trình này sẽ nổi bật nhất khu vực xung quanh.

Cúng động thổ là một nghi thức thờ cúng thần linh, thổ địa cũng như tổ tiên của gia chủ. Để thông báo về việc chính thức tiến hành các hoạt động xây dựng trên mảnh đất đó. Đảm bảo được sự hoàn thiện cao nhất, mang lại may mắn và thuận lợi cho quá trình xây dựng.

Buổi lễ khởi công diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi, đánh dấu một bước đi quan trọng. Các nhà đầu tư, nhà thầu, kiến trúc sư và đội ngũ thi công đã cùng nhau hiện diện tại buổi lễ, đặt nền móng cho những hoạch định và khát vọng biến giấc mơ thành hiện thực.

Sau lễ cúng khởi công, buổi lễ đặt đá xây dựng đã được tổ chức tại nơi xây dựng. Đây là một nghi lễ quan trọng, tượng trưng cho việc đặt nền móng vững chắc và bền vững cho công trình.

Buổi lễ khởi công cũng là dịp để chủ đầu tư và đội ngũ thi công cam kết về chất lượng xây dựng. Đội ngũ kỹ sư và công nhân chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Chất lượng và tiến độ của công trình sẽ luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ được hoàn thành với sự chính xác và chất lượng tốt nhất.

Là công trình nhà phố mặt tiền, nằm trên khu đất rộng sát đường lớn. Đây là một trong những kiến trúc thích hợp cho việc kinh doanh và đôi vợ chồng trẻ, Maxhome luôn cố gắng tạo ra những không gian sống hài hòa, chất lượng nhất cho khách hàng.

Các mẫu nhà ống thường được xây dựng trên diện tích đất hẹp về chiều ngang, với lợi thế về về chiều dài. Việc lên thiết kế đòi hỏi các kiến trúc sư cần phải tính toán để mọi công năng được thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tối đa nhất công năng sử dụng với nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Giám sát công trình thực tế nhà anh Ngọc - Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com