Thanh tra giám sát Maxhome kiểm tra nhà xây 2 tầng | MH02563

Thanh tra giám sát Maxhome tới tận nơi công trình nhà 2 tầng mái Nhật để kiểm tra chất lượng thi công cũng như tiến độ xây dựng. Theo chân Maxhome cùng khảo sát xem công trình được thi công như thế nào nhé!


Trước đó chúng tôi cũng đã đi giám sát một lần khi căn nhà gần như được hoàn thiện toàn bộ phần thô, trát tường. Tiếp tục với lần giám sát công trình lần này thì ngôi nhà của gia chủ đã bắt đầu bước chân vào giai đoạn sơn tường với màu trắng sáng rực rỡ, làm nổi bật hệ mái Nhật màu xanh phía trên.

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-1

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-2

Được thiết kế với phong cách kiến trúc tân cổ điển, căn nhà xây dựng với diện tích khá lớn với khoảng 150m2 mỗi sàn, mặt tiền chính 12m và chiều sâu ngôi nhà là 17,3m.

Sảnh chính được thiết kế đặc biệt với hai cột trụ vuông to lớn và vững chắc. Cột trụ được tạo nét mềm mại với phào chỉ độc đáo, về phần chân cột thì theo bản thiết kế 3D sẽ được ốp đá hoa cương màu đen sang trọng, tạo cảm giác bề thế cho công trình.
 
can-nha-2-tang-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-dong-nai-14

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-3

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-4

Lần này đội ngũ truyền thông kết hợp cùng bên thanh tra giám sát đi kiểm tra công trình thực tế của gia đình chú Kiểm ở Trảng Bom, Đồng Nai. Sự kết hợp này sẽ cho bạn thấy rõ được những hình ảnh chi tiết về công trình thi công cũng như cách làm việc, khảo sát công trình kỹ càng của Maxhome.

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-5

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-6

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-7

Thanh tra giám sát sẽ mang nhiều dụng cụ kiểm tra từng chi tiết thi công trong công trình. Thậm chí những chiếc cột vuông của ngôi nhà cũng được dùng thước đo chuẩn góc để kiểm tra xem cột có được thi công chuẩn vuông góc hay không.

Tiếp đến là kiểm tra lắp đặt dây điện, xem các dây điện có được kết nối chính xác không để tiến hành lắp bảng điện vào.

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-8

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-9

Các cánh cửa cũng được kiểm tra xem việc thi công lắp đặt cửa có tốt không bằng cách đóng mở để kiểm tra sự trơn tru của các khớp cửa, ngoài ra còn kiểm tra độ cách âm cũng như độ khít của từng khe cửa.

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-10

Thanh tra cũng sử dụng thêm dụng cụ kiểm tra sàn gạch để kiểm tra việc lát sàn xem phía dưới phần nền có được đầm chặt chưa, kiểm tra độ bằng phằng và độ thẩm mỹ của gạch lát sàn.

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-11

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-12

Căn phòng khách được lắp đặt một đèn chùm ánh vàng lung linh, ban ngày không cần bật đèn lên cũng thấy được vẻ đẹp sang trọng từ đèn chùm toát ra, tạo cho không gian phòng khách trở nên trang trọng, thấy được sự trau chuốt của gia chủ với nơi tiếp khách.

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-13

thanh-tra-giam-sat-maxhome-kiem-tra-nha-xay-2-tang-14

Giám sát công trình thực tế nhà chú Kiểm - Đồng Nai

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com