Thi công trọn gói nhà ở 1 tầng 145m2 rẻ, đẹp bất ngờ tại Thái Bình | MH02883

Mẫu nhà ở 1 tầng 145m2 hiện đang gây sốt tại làng quê Quỳnh Giao, Thái Bình vì công trình được thi công quá đẹp. Maxhome đã thực hiện cho gia đình anh Thao kịp tiến độ hoàn thành bàn giao trước thềm đón năm mới, chúc mừng gia đình anh đã có không gian sống lý tưởng.


Cùng chúng tôi tham quan mẫu nhà ở 1 tầng 145m2 đẹp tuyệt vời này ngay dưới đây. Chỉ mới thấy góc nhìn trực diện của công trình cũng có thể dễ dàng nhận ra được phong cách mà ngôi nhà hướng tới là phong cách hiện đại. Với các đường nét thi công thẳng tắp, đơn giản và không quá cầu kỳ cũng đủ toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà.

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-2

Thêm vào đó, màu sơn cũng là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá ngoại thất có gây thu hút người nhìn hay không. Đối với căn nhà ở 1 tầng 145m2 của gia đình anh Thao chỉ sử dụng 2 màu sơn trắng và xanh cũng đã đủ để gây sức hút, ngoài ra thì còn được sử dụng nhiều gạch thẻ xám, đá đen ốp bậc thềm và chân cột để tạo điểm nhấn.

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-3

Công trình nhà cấp 4 sở hữu nhiều bồn cây cảnh xung quanh để giúp tăng sinh khí tốt và ngôi nhà cũng trở nên sống động hơn bao giờ hết. Trên tường có một số đường kẻ chỉ ngang, các bức tường từ đó sẽ không còn bị trống trơn nữa.

Tiếp đến là hệ cửa kính của gia đình anh Thao được lựa chọn hoàn toàn từ vật liệu nhôm kính cường lực, khung cửa màu đen khiến cho các ô cửa trở nên nổi bật hơn ở trên nền tường trắng.

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-4

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-5

Mang đậm nét đặc trưng của lối kiến trúc nhà ở truyền thống Nhật Bản, hệ mái Nhật mang đến sự thanh thoát, nhẹ nhàng mà vẫn đủ hấp dẫn người thưởng lãm. Khi gia chủ lựa chọn màu mái xanh đồng điệu với màu sơn phía dưới thì ngôi nhà càng đẹp hơn.

Mái ngói dốc kiểu Nhật thường được xếp chồng lên nhau, mái lớn nhỏ giao nhau nhằm tạo nên cảm giác lượn sóng và bắt mắt. Có độ đua ra nhất định giúp hạn chế mưa hắt vào nhà.

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-6

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-7

Nội thất của nhà anh Thao được thi công gỗ công nghiệp chắc chắn, riêng phòng thờ trang nghiêm thì được đặc biệt chú trọng và sử dụng loại gỗ tự nhiên để thể hiện được lòng thành kính của gia đình với gia tiên của mình.

Gỗ công nghiệp hiện nay đã quá phổ biến và được ứng dụng rất nhiều ở mọi công trình lớn nhỏ nhờ ưu điểm thi công, tạo hình dễ dàng và có độ bền cao, bạn có thể tham khảo để sử dụng trong nhà bạn.

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-8

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-10

thi-cong-tron-goi-nha-o-1-tang-145m2-re-dep-bat-ngo-11

Review công trình thực tế nhà anh Thao - Thái Bình

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com