Thợ xây làm nhanh 3 tháng vượt tiến độ của công trình 2 tầng 1 tum | MH01376

Ghé xem công trình 2 tầng 1 tum được thợ xây làm nhanh 3 tháng vượt tiến độ cực nhanh. Trong quá trình thi công từ xây dựng đến hoàn thiện sẽ được Maxhome cập nhật lại tất cả hình ảnh. Mời bạn cùng tham khảo nhé!


Công trình của gia đình anh Thành được xây dựng theo phong cách hiện đại với 2 tầng 1 tum. Phương án thiết kế đảm bảo được tính thẩm mỹ, độc đáo, tạo ấn tượng cho người nhìn. Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng chủ đạo làm tăng thêm sự nổi bật, thanh lịch và sang trọng.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-1

Phần tường sơn ngoại thất đã được chúng tôi sơn hoàn thiện, lan can thép hộp cũng được lắp và hoàn thiện xong. Sắp tới đến giai đoạn là triển khai lắp đặt các hệ thống cửa đi còn lại.

Gỗ nhựa cũng là một phần điểm nhấn ở công trình này, không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn là vật liệu tiên tiến mà giá thành cũng phải chăng.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-2

Với gia đình của anh Thành thì sẽ có một ưu điểm là có một gam dốc dẫn đến tầng hầm bên dưới, nơi để các phương tiện cá nhân của gia đình và có thể biến tấu nó thêm khu vực phòng kho.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-3

Công trình này sẽ có kích thước là 6,8 x 16,5m. Tổng diện tích sử dụng của cả công trình rơi vào khoảng 220m2. Đây cũng là một con số ấn tượng về phần diện tích sử dụng, có thể phân chia nhiều không gian công năng bên trong.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-4

Vì công trình xây theo hạng mục của kiểu nhà mái bằng nên sẽ không lợp mái ngói mà để nguyên phần sân thượng, phần sân thượng cũng được chúng tôi thi công cẩn thận, đảm bảo chống thấm và chống nóng.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-5

Ở những phần trần của mỗi tầng đều được chúng tôi ốp gỗ nhựa trang trí. Mái che ở tầng 2 được làm bằng sắt sơn tĩnh điện, trên mái được ốp tấm kính cường lực chắc chắn.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-6

Phần sàn bên dưới đang được ốp lát gạch, tường bên trong đã được sơn phết toàn bộ màu trắng, xung quanh được bố trí rất nhiều ô cửa sổ để mang đến một cảm giác thoải mái khi bước vào khu vực căn phòng này.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-7

Khu vực này là phòng ngủ ở tầng 1, với phòng này sẽ có một sự khác biệt đầu tiên là gạch giả gỗ giúp căn phòng ấm áp. Ở đây còn có thêm 1 ô cửa sổ và có nhà vệ sinh khép kín bên trong.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-4

Tiến lên tầng 2, khu vực này dành để bố trí phòng thờ và có 2 lối cửa dẫn ra khu vực ban công phía bên ngoài. Đây là khu vực thông thoáng nhất của căn nhà, sau khi hoàn thiện gia chủ có thể trang trí thêm những bộ bàn trà tại khu vực này.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-5

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-7

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-8

Các phòng ngủ đều đã được ốp gạch dưới phần sàn hoàn thiện, các ô cửa sổ cũng được lắp đặt đầy đủ, hệ cửa ở đây là nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực, giúp các không gian trong phòng thêm tươi mới và thoáng mát.

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-9

tho-xay-lam-nhanh-3-thang-vuot-tien-do-cua-cong-trinh-2-tang-1-tum-10

Giám sát công trình thực tế nhà anh Thành - Đồng Nai 

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com