Thực tế kiến trúc CỔ ĐIỂN và SANG TRỌNG của ngôi nhà mái Thái đồ sộ

Thực tế kiến trúc cổ điển và sang trọng của ngôi nhà mái Thái đồ sộ của gia đình anh Minh tại Vũng Tàu. Gia chủ đã sở hữu khu đất khá rộng rãi nên việc thiết kế  mái Thái là hoàn toàn hợp lý.


Công trình nhà mái Thái đồ sộ mang kiến trúc cổ điển và sang trọng hiện đã hoàn thành được phần ngoại thất bên ngoài, phần cổng và sân vườn đang được dần hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-1

Mái Thái được xếp nhiều tầng, nhiều lớp mang một vẻ ngoài ấn tượng, màu ngói cam đất kết hợp ăn ý với màu sắc tổng thể của cả ngôi nhà. Căn nhà sẽ có gam màu trắng là gam màu chủ đạo. Màu trắng của sự hiện đại và nhẹ nhàng, còn màu đỏ nâu của mái Thái là màu sắc của sự vượt thời gian, không bao giờ lo lỗi thời và mang tính thực tế rất cao.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-2

Ở vị trí mặt tiền là các hệ vòm cong và các trụ cột tròn, đây chính là điểm nhấn của lối kiến trúc tân cổ điển, giúp tăng thêm sự mềm mại và sang trọng cho tổng thể công trình.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-3

Các đường nét phào chỉ cổ điển đóng vai trò quan trọng tạo nên nét đẹp trọn vẹn của một mẫu nhà theo trường phái cổ điển. Hệ thống lan can ban công được làm bằng sắt nhôm đúc nghệ thuật với những hoạ tiết hoa văn.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-4

Xét về mặt hình khối kiến trúc, tỷ lệ kích thước thì ngôi nhà đang được thi công theo đúng bản vẽ thiết kế mà kiến trúc sư Maxhome đã thể hiện. Mẫu nhà được định hình ngay từ đầu theo phong cách tân cổ điển, sử dụng ít các nét phào chỉ hoa văn nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, gần gũi với thiên nhiên.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-5

Hiện tại phần sàn bên dưới đang được tiến hành ốp lát gạch, phần trần bên trên được sử dụng toàn bộ bằng chất liệu gỗ, với những công trình tân cổ điển thì có nhiều gia chủ rất yêu thích việc thiết kế trần gỗ như thế này.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-6

Phần trần được trang trí đục những hoa văn rất đẹp mắt, xung quanh có các hệ đèn downlight, ở giữa trung tâm sau này sẽ được gia chủ lắp đặt những chiếc đèn chùm pha lê.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-8

Chúng tôi đã chừa ở đây 1 khu vực để đặt hệ tủ bếp hình chữ L và ngay vị trí này còn có cửa sổ 2 cánh và một lối cửa ra phía sảnh phụ để trao đổi không khi, mang lại một không gian mát mẻ khi các thành viên ngồi ăn uống.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-9

Tất cả các phòng ngủ của ngôi nhà này sẽ được lắp sàn gỗ mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng. Trần được thiết kế giật cấp và có những đèn chạy dọc xung quanh, giúp công trình thêm nổi bật.

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-10

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-11

thuc-te-kien-truc-co-dien-va-sang-trong-cua-ngoi-nha-mai-thai-do-so-12

Giám sát công trình thực tế nhà anh Minh - Vũng Tàu

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com