Thực tế mẫu nhà mái Nhật 2 tầng rộng rãi với sân vườn thoáng mát

Mẫu nhà mái Nhật 2 tầng cùng phong cách hiện đại đang rất được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Với đặc trưng phô bày bề thế, uy nghiêm kết hợp với gu thẩm mỹ của riêng gia chủ ở Bắc Ninh đã tạo nên dấu ấn cá nhân không pha trộn so với các mẫu thiết kế khác.


Đây là công trình vừa mới được hoàn thiện gần đây của gia đình chị Hoài ở Lương Tài, Bắc Ninh. Với kiến trúc hiện đại kết hợp với mái Nhật độc đáo, công trình hiện lên vô cùng phóng khoáng, tiện nghi và ấn tượng.

Ngoại thất ngôi nhà gây ấn tượng bởi các vật liệu cùng sự kết hợp màu sắc trắng và xanh hiện đại, tinh tế.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-1

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-2

Gạch lát sân thường được sử dụng cho khu vực ngoài trời, vì vậy loại gạch này thường được thiết kế chống trơn trượt với các dạng bề mặt như nhám, sần, gồ ghê,... để tạo ma sát và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chị Hoài lựa chọn màu gạch trắng có hoạt tiết xanh lá cây làm sáng bừng khuôn viên nhà mái Nhật 2 tầng. Tại các vị trí có cây xanh lâu năm thì được khéo léo chừa lại một khoảng đất để cây tiếp tục phát triển.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-3

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-4

Thiết kế nội thất bên trong được chị Hoài lựa chọn phù hợp phong cách hiện đại nhà vườn của bên ngoài. Thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như nổi bật được vẻ đẹp bên trong.

Phòng khách và phòng thờ được lựa chọn vật liệu gỗ làm nội thất chính trong không gian sinh hoạt. Phòng bếp thiên về phong cách hiện đại tối giản hơn vì khu vực này chứa rất nhiều đồ đạc từ lớn đến nhỏ nên cần được bố trí đơn giản và hợp lý nhất cho gia chủ dễ sử dụng.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-5

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-6

Căn phòng ngủ có 2 chiếc giường này là dành cho ông bà, tại mỗi đầu giường được bố trí một ô cửa sổ nhỏ. Đối với các phòng ngủ còn lại thì được thiết kế ô cửa sổ lớn với hệ cửa 3 cánh dễ dàng linh hoạt trong việc đóng mở.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-7

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-8

Thông thường, thiết kế nhà vệ sinh sẽ luôn đặt yêu cầu sạch sẽ và an toàn lên hàng đầu. Các vật dụng nhà vệ sinh càng tối giản thì càng dễ vệ sinh và gạch ốp tường được ốp lên cao để tránh bị ẩm mốc tường.

Phía dưới sàn nhà vệ sinh chọn loại gạch chống trơn màu xám, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà cũng đem đến đến không gian thẩm mỹ tốt.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-2-tang-rong-rai-voi-san-vuon-thoang-mat-9

Review công trình thực tế nhà chị Hoài - Bắc Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com