Thực tế mẫu nhà mái Nhật tân cổ điển đẹp hút hồn tại Hải Dương

Khám phá thực tế mẫu nhà 2 tầng mái Nhật tân cổ điển với thiết kế đẹp mắt. Kiến trúc độc đáo, thu hút và xứng tầm đẳng cấp của người chủ sở hữu. Là sở hữu của gia đình anh Tưởng ở Kinh Môn, Hải Dương.


Mang một nét đẹp rất riêng, căn nhà được sử dụng gam màu chính là màu trắng chủ đạo vô cùng nổi bật và ấn tượng. Các kiến trúc sư Maxhome đã lựa chọn tập trung vào kiến trúc, vào sự tinh tế và chỉn chu trong từng chi tiết trang trí tường, vào sự độc đáo của thiết kế mái Nhật.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-1

Mời bạn cùng tham quan ngoại thất trong quá trình thi công mẫu nhà mái Nhật tân cổ điển của gia đình anh Tưởng. Mẫu nhà của gia đình được xây trên khuôn đất không quá rộng nhưng đội ngũ kiến trúc sư Maxhome cũng đã thiết kế một công trình rất nổi bật so với những công trình khác lân cận.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-2

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-3

Hệ mái Nhật có độ dóc vừa phải, mang nét đẹp cuốn hút bền vững được thi công bằng phương pháp đổ bằng, sau đó lợp vì kèo, dán ngói ghi xanh, mang đến một ngôi nhà bền vững và trường tồn với thời gian.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-4

Các chi tiết hoa văn, phào chỉ là một phần không thể thiếu trong kiến trúc tân cổ điển. Với thiết kế nhà mái Nhật của anh Tưởng, các kiến trúc sư đã lược bớt những hoa văn trang trí cầu kì, nhưng vẫn khiến cho ngôi nhà mang 1 nét thanh lịch, sang trọng.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-5

Ở khu vực tiếp giáp tường với mái là dãy con sơn bê tông màu trắng. Các góc cửa sổ lại được tô điểm nhờ những thước cột hoa văn. Khu vực phân tầng lại sử dụng bức phù điêu hoa dây được đắp nổi đẹp mắt.

Ngoài ra, các đường phào, đường kẻ chỉ với mật độ dày đặc chạy dọc các mảng tường cũng góp phần khiến cho ngôi nhà có sự nhấn nhá ấn tượng.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-6

Mẫu nhà này tạo ấn tượng cho người nhìn bởi hệ thống cửa được thiết kế dày đặc. Toàn bộ hệ thống cửa sử dụng nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính, tạo không gian ánh sáng cho căn nhà, mang đến một vẻ đẹp hiện đại cho ngoại thất công trình.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-7

Như bạn thấy hệ sảnh chính rất khỏe khoắn với 2 trụ cột vuông vắn lớn được đắp vẽ những chi tiết hoa dây độc đáo ở thân cột giúp tạo điểm nhấn thị giác đặc biệt. Đồng thời hình vòm bán nguyệt kết nối hai trụ cột này vừa có tác dụng che chắn ánh nắng trực tiếp hắt vào bên trong vừa tạo sự thẩm mỹ cho ngôi nhà.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-8

Bước vào không gian bên trong, không gian rộng và thoáng mát nhờ vào việc thiết kế nhiều ô cửa sổ. Nội thất bên trong của ngôi nhà vẫn đang trong quá trình chưa hoàn thiện.

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-9

thuc-te-mau-nha-mai-nhat-tan-co-dien-dep-hut-hon-tai-hai-duong-10

Review công trình thực tế nhà anh Tưởng - Kinh Môm, Hải Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ►  https://www.youtube.com/maxhomet


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com