Thực tế Maxhome hoàn thiện nhà phố 3 tầng ở Thủ Đô | MH02135

Mời bạn cùng đến với căn nhà phố 3 tầng được Maxhome thiết kế và thi công trọn gói tại Đan Phượng, Hà Nội. Công trình sở hữu mái Thái màu đỏ truyền thống nhưng nhờ vào bàn tay của các kiến trúc sư Maxhome mà công trình này vẫn kết hợp hài hoà với phong cách hiện đại.


Nổi bật giữa những ngôi nhà xung quanh, căn nhà của anh Trung hiện lên đẹp đẽ và sở hữu chiều cao công trình ấn tượng. Tính từ cos 00 của ngôi nhà, tầng 1 của công trình cao 3,6m, tầng 2 và tầng 3 có chiều cao tương đồng là 3,3m, tuy nhiên, hệ mái Thái đã khiến cho công trình trở nên cao ráo hơn nhờ vào chiều cao của hệ mái 2,6m.

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-17

Sau khi nắm bắt được các thông số thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu ra được tại sao ngôi nhà của anh Trung lại nổi bật đến như vậy. Không chỉ nhờ vào chiều cao mà màu sơn tường trắng cũng đã giúp công trình trở nên sáng lạn và thu hút ánh nhìn của mọi người.

Để phần tường nhà tránh bị đơn điệu thì đội thợ xây dựng đã kẻ thêm nhiều đường kẻ chỉ thẳng tắp làm điểm nhấn. Dựa vào chính những đường kẻ chỉ thẳng đó mà chúng ta có thể nhận biết được phong cách hiện đại của ngôi nhà anh Trung.

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-9

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-18

Mặt tiền ngôi nhà phố 3 tầng tuy nhìn đơn giản và mộc mạc nhưng lại đem tới sự gần gũi, thân thiện nhờ vào hệ cửa gỗ được đặt tại vị trí cửa chính. Mỗi khi sử dụng vật liệu gỗ vào công trình thì luôn đem tới sự kết nối với thiên nhiên rất tốt, gia chủ có thể đặt nhiều chậu cây xanh trên ban công để tăng hiệu ứng không gian xanh tươi mát.

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-13

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-12

Nội thất bên trong ngôi nhà phố 3 tầng này chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi nội thất gỗ quá đẹp. Mỗi một khu vực trong nhà đều sẽ được lựa chọn màu nội thất gỗ tương ứng, phù hợp với không gian.

Ví dụ như phòng bếp được gia chủ lựa chọn màu sắc gỗ tươi sáng, đem tới không gian tươi mới, thoải mái cho không gian bếp. Phòng thờ được chọn loại gỗ màu nâu đỏ, màu trầm hơn chút nhưng mang lại vẻ đẹp trang nghiêm của nơi đây.

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-10

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-11

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-14

Trong phòng ngủ cũng được lựa chọn loại giường gỗ có đường vân gỗ rất đẹp. Mỗi căn phòng trong ngôi nhà của anh Trung đều được bố trí ít nhất 1 ô cửa sổ đón gió và thông thoáng cho các gian phòng. Ô cửa sổ kính của căn nhà cũng rất đặc biệt, từ bên ngoài nhìn vào sẽ là màu đen nhưng từ bên trong nhìn ra sẽ thấy kính trong suốt giúp dễ dàng quan sát và đảm bảo sự riêng tư cho căn nhà.

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-15

thuc-te-maxhome-hoan-thien-nha-pho-3-tang-o-thu-do-16

Review công trình thực tế nhà anh Trung - Hà Nội

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com