THỰC TẾ nhà vườn 1 tầng với thiết kế TẦNG LỬNG, LẠ MÀ ĐẸP | MH01660

Maxhome ghé thăm kiểm tra xem tiến độ thi công nhà vườn 1 tầng với thiết kế tầng lửng của gia đình chị Vinh ở Đức Hoà, Long An. Cùng xem công trình nhà này đang hoàn thiện đến giai đoạn nào nhé!


Hiện tại công trình đã được hoàn thiện 90%, phần mái Thái đã được lợp ngói cao ráo, Đặc biệt hơn mái Thái với độ dựng cao rất phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Bởi ở nước ta thường xuyên có mưa giông lớn, mái Thái sẽ giúp nước nước chảy xuống nhanh và làm tăng khả năng chống dột giúp ngôi nhà trở nên bền chắc hơn.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-1

Maxhome đã thiết kế ngôi nhà 1 tầng có tầng lửng được xem là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả, đáp ứng cả sự khoa học trong sinh hoạt lẫn tối ưu chi phí cho gia đình chị Vinh. Việc thiết kế thêm phần tầng lửng cũng giúp cho căn nhà cao ráo và thêm bề thế hơn.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-2

Công trình này sẽ có diện tích là 12,8 x 26,6m. Tổng diện tích sử dụng cả công trình rơi vào khoảng 270m. Tính từ cos 00 thì tầng 1 có chiều cao là 2,7m và tầng lửng 2,5m gần bằng tầng 1 nhưng độ cao của mái Thái mới khiến bạn bất ngờ với chiều cao 3,8m.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-3

Công trình hiện đang sơn phủ thêm phần bên ngoài, nội thất đang được lắp đặt ở bên trong. Phần sân  chưa được hoàn thiện, sắp tới chúng tôi sẽ bố trí và xây hoàn thiện phần sân vườn, tiểu cảnh sân vườn.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-4

Ở công trình này sẽ được xây dựng bậc 5 cấp, giúp phần đế ngôi nhà trở nên cao ráo, bề thế hơn. Sảnh chính và sảnh phụ ngôi nhà được sử dụng nhiều con tiện sắp xếp theo thứ tự rất đẹp, vừa đảm bảo về sự an toàn vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng của căn nhà.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-5

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-6

Toàn bộ hệ thống cửa được làm bằng kính cường lực kết hợp khung hệ Xingfa. Thiết kế này giúp cho ngôi nhà trở nên hiện đại, thoáng đãng, tươi sáng và tinh tế hơn.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-7

Ưu điểm ở công trình này là sẽ có thêm phần lửng. Tầng lửng là một biện pháp để mở rộng công năng theo nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí xây dựng, mở rộng những không gian chức năng cần thiết chứ không cần xây hết không gian như nhà 2 tầng.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-8

Khu vực này để bố trí hệ tủ bếp hình chữ L, chúng tôi đã xây khung bếp, và làm những đường điện, đường ống, lắp bồn rửa bát, chuẩn bị cho khâu lắp tủ kệ bếp sắp tới.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-13

Ở phía sau nhà, dẫn ra lối đi cửa hậu là nhà vệ sinh chung, phòng tắm được thiết kế riêng biệt, để tiện cho việc di chuyển trong việc đi lại khi có khách đến tham quan ngôi nhà.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-14

Di chuyển lên tầng lửng, đây là vị trí phòng thờ, sàn được chúng tôi thiết kế sàn gỗ mang đến sự ấm áp. Chúng tôi còn thiết kế thêm hệ cửa đi ra khu vực ban công và bên hông đặt hệ cửa sổ 4 cánh mở rộng, giúp tránh ám mùi nhang khói.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-15

Không gian khu vực tầng lửng này hiện đang được để trống, sau này gia chủ có thể biến nó thành khu vực sinh hoạt chung, nơi thư giãn vui chơi của cả gia đình.

thuc-te-nha-vuon-1-tang-voi-thiet-ke-tang-lung-la-ma-dep-20

Giám sát công trình thực tế nhà Chị Vinh - Đức Hoà, Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com