THỰC TẾ nhà vườn MÁI NHẬT với nhiều công năng cùng thiết kế lạ | MH02188

Cùng xem các hình ảnh chúng tôi cập nhật thực tế nhà vườn mái Nhật với nhiều công năng cùng thiết kế lạ được Maxhome thiết kế và thi công trọn gói cho gia đình nhà chú Thiều có toạ độ tại Long An.


Nhìn từ xa, căn nhà vườn này rất nối bật hơn các công trình lân cận, sở hữu diện tích rộng rãi và ngay mặt đường giao thông, thuận tiện cho việc đi lại và có thể khoe được sự sang trọng của ngôi nhà vườn mái Nhật này.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-1

Phần ngói mái Nhật đã được ốp hoàn thiện với gam màu xanh thanh lịch. Loại mái Nhật này phù hợp với khí hậu nước ta và có như độ bền cao, chịu tải tốt, chống cháy tốt, thời gian hoàn thành sớm, chi phí thi công thì lại phải chăng.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-2

Hiện tại công trình đang được sơn phủ phần sơn ở bên ngoài, sắp tới sẽ triển khai sơn phủ ở tầng 1. Các giai đoạn triển khai đang được làm đúng theo quy trình của chúng tôi  theo quy trình và đảm bảo đúng tiến độ.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-3

Ở vị trí tầng 2, hệ thống lam bê tông đang được thi công phần khung bên ngoài, sắp tới sau khi hoàn thiện khu vực này sẽ là nơi trồng những cây hoa dây leo, mang đến không gian gian xanh cho căn nhà.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-4

Phần cổng và sân vườn cũng đang được triển khai. Ngôi nhà này có khoảng sân rất rộng, sau khi hoàn thiện phần ngoại thất xong, chúng tôi sẽ thiết kế khoảng sân và hệ thống tường bao xung quanh.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-5

Căn nhà được xây dựng bậc 5 cấp cao ráo và bề thế. 2 bên là 2 trụ cột vuông nâng đỡ toàn bộ mái sảnh bên trên, phần mái sảnh được đua ra rộng giúp tránh nắng và mưa hắt vào ngôi nhà.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-6

Hiện tại đang trong quá trình thi công nên còn các giàn giáo, trần nhà đã được hoàn thiện và đi hệ thống đường điệnm tường bên trong đã được sơn phủ toàn bộ màu trắng.

Mọi quy trình thi công sẽ được diễn ra từng giai đoạn và đảm bảo sự tỉ mỉ từ các anh thợ.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-7

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-8

Quá trình hoàn thiện ngôi nhà bao gồm công đoạn là trát, sơn tường, ốp, lát gạch, đá trang trí tiếp đến sẽ là hoàn thiện phần điện nước như lắp đặt thiết bị vệ sinh, đèn điện, đèn trang trí, hệ thống thiết bị điện trong nhà,… Các công đoạn được thực hiện lần lượt và tỷ mỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, bền vững cho ngôi nhà.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-9

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-10

Toàn bộ sơn và bột bã đều được sử dụng sản phẩm của Maxhome, khi sử dụng dòng sơn và bã của Maxhome, bạn có thể an tâm về độ bền màu, chất lượng của sơn chống thấm, chống ẩm, và đặc biệt là có chế độ bảo hành.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-11

Tại vị trí tầng 2, phần nền chưa được ốp gạch, đối với bất kỳ công trình xây dựng nào, việc ốp lát gạch đúng kỹ thuật sẽ góp phần rất lớn trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền vững cần thiết trong quá trình sử dụng.

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-12

thuc-te-nha-vuon-mai-nhat-voi-nhieu-cong-nang-cung-thiet-ke-la-13

Giám sát công trình thực tế nhà anh Thiều - Đức Hoà, Long An

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com