Thực tế thi công đẹp hơn thiết kế - nhìn ai cũng mê

Mời bạn đến thăm công trình nhà anh Cửu tại Nhơn Trạch, Đồng Nai do đội ngũ Maxhome trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng. Công trình biệt thự Tân cổ điển đang trong quá trình thi công đến 60%.


Đây là một công trình biệt thự tân cổ điển 2 tầng hiện lên với vẻ đẹp quý phái sang trọng của kiến trúc tân cổ điển, mang đến không gian sống sang trọng. Các khối hình bề thế được phô bày ở cả hai mặt tiền.

biet-thu-tan-co-dien-sieu-dep-1

Tầng 1 và 2, đã được hoàn thiện phần thô. Đội ngũ thi công của Maxhome đã triển khai đến phần mái của công trình. Ngôi nhà sẽ có chiều dài là 19,2 x 11,8m. Diện tích sử dụng công trình là 310m2.

biet-thu-tan-co-dien-sieu-dep-2

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển, ngôi biệt thự mái Thái này được thiết kế cách tân vô cùng mới lạ. Sự sự rườm rà, cầu kỳ được lược bỏ và thay vào đó nó mang một sắc thái mới mẻ và nhẹ nhàng hơn, thu hút người nhìn và đáp ứng yêu cầu của gia chủ.

biet-thu-tan-co-dien-sieu-dep-3

Nhìn tổng thể, ngôi biệt thự tân cổ điển thể hiện sự kiên cố với hệ thống cột trụ vững chãi. Những mảng tường kiên cố với hệ thống trụ cột vuông tầng 1 ở kết hợp cùng trụ cột tròn tầng 2 tạo ở cả sảnh chính và phụ nên sự cân đối trong tổng thể chung.

biet-thu-tan-co-dien-sieu-dep-4

Nhìn từ trên cao xuống, chắc chắn khi hoàn thiện mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này hoàn toàn chinh phục được trái tim của chủ đầu tư từ ngoại thất đến nội thất, đáp ứng được gu thẩm mỹ sang trọng của chủ đầu tư.

biet-thu-tan-co-dien-sieu-dep-5

Review công trình thực tế nhà anh Cửu - Đồng Nai

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com