Thực tế thợ hồ của Maxhome thi công tại Bình Phước đẹp và chất lượng

Hôm nay, Maxhome ghé thăm tiến độ công trình mái Nhật 2 tầng được mệnh danh là mẫu nhà "quốc dân". Hiện tại công trình đang trong giai đoạn thi công phần thô, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao trong 2 tháng tới.


Nhìn từ xa, công trình nằm nổi bật và rộng lớn trên một con đường siêu đẹp. Nếu nhìn từ bên ngoài vào thì chúng ta dễ dàng thấy được hình khối ngoài sự vững chắc còn có thêm sự cân đối và chuẩn chỉnh vè tỷ lệ.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-1

Hiện tại, công trình đang thi công đến phần thô bên ngoài, sắp tới sẽ đến giai đoạn sơn phết. Giai đoạn hoàn thiện trong quy trình thi công sơn nước là công đoạn rất quan trọng, quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ, độ bền màu và khả năng bảo vệ công trình của màng sơn sau khi hoàn thiện.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-2

Kiến trúc hiện đại không thể không nhắc đến sự sang trọng, không gian mở và kết nối với thiên nhiên. Mái Nhật đặc trưng bởi kiểu dáng lùn, độ đua ngắn và độ dốc thấp. Cấu trúc mái được thiết kế vững chắc, được đổ bê tông bo viền gọn gàng xung quanh.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-3

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-10

Sở hữu diện tích khu đất rất rộng rãi, chúng tôi còn xây dựng thêm khu vực sân vườn rộng lớn giúp tránh xa mặt đường chính mang đến sự yên tĩnh cũng như giúp ngôi nhà có sự chỉnh chu hơn.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-12

Từng chi tiết của ngôi nhà thể hiện sự khỏe khoắn, bền vững và đồ sộ. Chắc chắn rằng sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo các yêu cầu giống như bản vẽ kiến trúc mà kiến trúc sư của Maxhome đã lên ý tưởng.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-13

Ngôi nhà được bố trí rất nhiều ô cửa sổ thoáng xung quanh nên sẽ đón được nắng và gió ở nhiều hướng. Mặt bên sảnh phụ của công trình hiện nay cũng được sơn phết bên ngoài, sau khi hoàn thiện chắc chắn công trình sẽ rất nổi bật.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-15

Quá trình hoàn thiện ngôi nhà bao gồm công đoạn là trát, sơn tường, ốp, lát gạch, đá trang trí tiếp đến sẽ là hoàn thiện phần điện nước như lắp đặt thiết bị vệ sinh, đèn điện, đèn trang trí, hệ thống thiết bị điện trong nhà,... Các công đoạn được thực hiện lần lượt và tỷ mỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, bền vững cho ngôi nhà.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-16

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-13

Hiện tại bên trong công trình chưa được ốp lát gạch và phần trần, chúng tôi chỉ đang đến giai đoạn trát phủ ở bên trong. Một thời gian nữa khi công trình hoàn thiện 100% bạn sẽ thấy được vẻ đẹp bên trong của nó.

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-14

thuc-te-tho-ho-cua-maxhome-thi-cong-tai-binh-phuoc-dep-va-chat-luong-18

Giám sát công trình thực tế nhà anh Tâm - Chơn Thành, Bình Phước

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com