Tiến độ công trình nhà phố 2 tầng 1 tum với phong cách mới lạ | MH02034

Maxhome tiến hành kiểm tra tiến độ thi công của công trình nhà phố 2 tầng 1 tum tại tỉnh Tây Ninh. Với kích thước 5x11,3m, Maxhome đang biến mảnh đất xinh đẹp này trở thành một căn nhà phố đẹp nhất trong bộ sưu tập nhà phố năm 2023 của chúng tôi.


Công trình này được chị Chi - chủ sở hữu căn nhà lên ý tưởng và mô tả lại mong muốn với đội ngũ kiến trúc sư Maxhome. Chị Chi có một mơ ước về một căn nhà hiện đại, phóng khoáng nhưng phải đậm chất thơ, nền nã và nhẹ nhàng chứ không muốn công trình góc cạnh như những căn nhà phố khác.

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-1

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-2

Sau khi nắm bắt được ý muốn của chị Chi, các kiến trúc sư Maxhome đã cùng nhau thảo luận và phác hoạ lên một bản vẽ thiết kế 3D cực kỳ đẹp, đáp ứng được những yêu cầu của chị.

Xem thêm > Bản vẽ thiết kế căn nhà phố đẹp 2023 của gia đình chị Chi

nha-pho-dep-2023-do-maxhome-thiet-ke-ai-xem-cung-me-8

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-3

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-4

Đối chiếu với hình ảnh 3D, công trình thi công được xây dựng trên kích thước mặt tiền hẹp 5m nhưng do cách thiết kế nhô ra thụt vào mà không quá rườm rà đã giúp cho công trình có cảm giác được nới rộng.

Các vị trí cửa vòm đang được định hình theo đường cong cố định. Sau này, gia chủ cần lựa chọn nơi lắp đặt cửa kính uy tín, chất lượng để đảm bảo khung cửa chắc chắn và khớp với đường vòm khi mà công trình được thi công xong. Tuy nhiên, nếu gia chủ đã ký kết hợp đồng thi công nhà ở trọn gói ở Maxhome thì không cần phải lo về vấn đề này vì chúng tôi chắc chắn đảm bảo từ A - Z cho công trình của gia chủ được hoàn hảo nhất.

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-5

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-6

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-7

Các hình khối của ngôi nhà đã được hiện lên khá rõ ràng, đội thợ xây dựng cũng tận dụng thời tiết nắng mà tranh thủ trát xi măng phía bên ngoài công trình trước để tránh những đợt trời mưa sẽ khiến cho việc thi công ngoài trời gặp nhiều khó khăn.

Việc thi công nhà cao tầng của căn nhà phố này cũng được tính toán kỹ càng từng chi tiết theo hồ sơ thiết kế của Maxhome. Vì là công trình nhà phố, đặc trưng xây sát với nhà bên cạnh nên càng phải cẩn thận trong việc thi công, tránh ảnh hưởng đến kết cấu công trình nhà khác cũng như phải đảm bảo cho công trình của gia chủ có sự vững chắc tuyệt đối.

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-8

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-9

tien-do-cong-trinh-nha-pho-2-tang-1-tum-voi-phong-cach-moi-la-10

View nhìn từ bức ảnh này chính là vị trí của căn phòng thờ sở hữu riêng ô cửa sổ vòm lớn và mềm mại. Khi thiết kế nhà, bạn cần chú ý, phòng thờ trang nghiêm mà sở hữu được vị trí hướng ra mặt tiền và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ rất tốt cho phong thuỷ ngôi nhà của bạn.

Giám sát công trình thực tế nhà chị Chi - Tây Ninh

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com