Tiến độ thi công nhà mái Thái 2 tầng tân cổ điển tại Bình Dương

Công trình nhà mái Thái 2 tầng của nhà anh Nối tại Bình Dương được đội ngũ Maxhome thiết kế và thi công đã bước vào những hạng mục thi công công trình. Chúng tôi luôn cập nhật hình ảnh thi công của ngôi nhà này qua từng quá trình.


Mẫu nhà này mang phong cách tân cổ điển với hệ mái Thái bên trên đồ sộ. Công trình sẽ có chiều dài là 14,95m, chiều rộng 10,35m. Tổng diện tích sử dụng của 2 tầng rơi vào khoảng 180m2. Ngôi nhà này đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cần thiết của các thành viên trong gia đình.

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-1

Loại ngói được sử dụng là ngói đất nung có độ thẩm mỹ cao, độ bền tốt và không thấm nước. Quá trình lợp ngói được diễn ra với các bước:

Bước 1: Xác định được độ dốc của mái

Bước 2: Xác định khoảng cách mè và mặt phẳng mái

Bước 3: Tiến hành lợp ngói chính

Bước 4: Tiến hành lợp ngói rìa và ngói nóc

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-2

Đội ngũ giám sát và xây dựng thực hiện trang trí, đắp nối các họa tiết hoa văn phào chỉ cho công trình. Lắp đặt các cửa, sơn nội ngoại thất, láng nền, lát gạch, ốp chân tường,… Thi công sân vườn, cổng, tường rào,…

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-3

Đây là giai đoạn hoàn thiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá thẩm mỹ của công trình. Bởi vậy mà đội ngũ thi công thực hiện một cách vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo đúng như bản thiết kế và phối cảnh, mang đến công trình hoàn thiện và hoàn hảo nhất cho gia chủ.

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-4

Công trình đã xong giai đoạn phần thô và trát tường bên ngoài. Phào chỉ cổ điển đóng vai trò quan trọng tạo nên nét đẹp trọn vẹn của một mẫu nhà theo trường phái cổ điển.

Những công trình của Maxhome thực hiện theo phong cách này thường mang những đường nét sa hoa, sang trọng bởi những chi tiết được chạm khắc trau chuốt tỉ mỉ đến từng đường nét.

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-5

Hiện tại đội ngũ của chúng tôi đang thi công phần trần được làm bằng thạch cao bên trên. Phòng khách được lấy ánh sáng nhờ vào 3 ô cửa sổ trang trí, cửa chính của ngôi nhà cũng được lắp khung gỗ.

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-6

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-7

Toàn bộ vật liệu từ sơn, bột bã đều được sử dụng của thương hiệu Maxhome. Bột bả MAXHOME là một sản phẩm trộn sẵn gốc cement chuyên dùng làm lớp phủ hoàn thiện cuối cùng cho bề mặt bê tông hay vữa trát trước khi sơn, nhằm tạo bề mặt phẳng, mịn màng.

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-8

Mỗi khách hàng khi đến với Maxhome đều có những mong cầu cơ bản là biến không gian sống trong mở thành hiện thực. Hiểu được điều đó, đội ngũ Maxhome luôn chăm trút đến những nhu cầu sinh hoạt nhỏ nhất của gia đình sống trong đó, bên cạnh những vấn đề về thẩm mỹ nói chung.

tien-do-thi-cong-nha-mai-thai-2-tang-tan-co-dien-tai-binh-duong-9

Giám sát công trình thực tế nhà anh Nối - Bình Dương

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com