Tiến độ xây dựng nhà phố 2 tầng, hiện đại tại Cần Thơ | MH02401

Ghé thăm tiến độ xây dựng nhà phố 2 tầng được Maxhome thi công trọn gói cho gia đình anh Quốc ở Cần Thơ trong bài viết này. Mọi hình ảnh được ghi lại thực tế và chi tiết nhất cho bạn đọc dễ khám phá nhất.


Dưới đây là công trình nhà phố 2 tầng mà đội ngũ thầu thi công của Maxhome nhận được yêu cầu từ gia đình anh Quốc. Kích thước căn nhà phố này bị hạn hẹp về mặt tiền chút với 4,6m, tuy nhiên, chiều sâu của ngôi nhà cũng khá dài với kích thước 14,6m giúp cho chúng tôi dễ dàng bố trí được công năng đầy đủ cho cả nhà.

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-1

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-2

Nhìn tổng quát công trình nhà phố 2 tầng, căn nhà này được xây dựng theo kiến trúc hiện đại và sử dụng hệ mái bằng ở phía trên. Ưu điểm đầu tiên của nhà mái bằng là sở hữu kiến trúc gọn gàng, không làm ảnh hưởng đến những công trình xung quanh, phù hợp với những công trình nhà phố, nhà cao tầng trong ngõ ngách và những gia đình có diện tích đất nhỏ hẹp.

Xem thêm > Bản thiết kế 3D căn nhà phố 2 tầng của gia đình anh Quốc trước khi đi vào thi công xây dựng

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-3

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-4

Công trình đã hoàn thiện phần tường bao cho cả 2 tầng, hay còn được coi là khung xương của ngôi nhà đã được thành hình. Căn nhà phố 2 tầng này được ứng dụng phong cách hiện đại, phù hợp với không khí sôi động của thành phố.

Mặt tiền của ngôi nhà được tận dụng triệt để để lắp đặt cửa kính, giúp đem lại ánh sáng, không gian thoáng đãng cho căn nhà phố. Vì nhà phố thường xây dựng sát nhau nên không có ô cửa sổ bên cạnh nên mặt tiền ngôi nhà chính là nơi lưu thông không khí cho toàn bộ công năng bên trong.

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-5

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-6

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-7

Hiện tại, đội thợ thi công đang ốp gạch tráng men sứ cao cấp lên tường ở vị trí tầng 1. Đối với các công trình miền Nam có khí hậu nóng quanh năm, các thiết kế nhà ở đây thường được ốp gạch trực tiếp lên tường để hạn chế được cái nóng bức của không khí bên ngoài, chưa kể công trình nhà anh Quốc còn nằm trên đường phố nên sẽ bị nóng hơn do xe cộ di chuyển nhiều bên ngoài.

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-8

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-9

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-10

Trước khi tiến hành xây nhà, chắc chắn chủ nhà đều phải chuẩn bị kinh phí trước khi xây nhà. Xây dựng kế hoạch tài chính giúp giảm thiểu các khoản phát sinh ở mức thấp nhất trong quá trình thi công.

Đến với Maxhome, bạn sẽ được chúng tôi báo giá dự toán rõ ràng và chi tiết tới từng viên gạch, số lượng cát, gạch đá để gia chủ có thể giám sát được chặt chẽ và tránh việc mua vật liệu xây dựng không cần thiết gây hoang phí.

Xem thêm > Cách tính số lượng gạch, sắt, xi măng xây nhà

tien-do-xay-dung-nha-pho-2-tang-hien-dai-tai-can-tho-11

Giám sát công trình thực tế nhà anh Quốc - Cần Thơ

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com