1,6 tỷ trọn gói cho ngôi nhà 2 tầng quá rẻ mà đẹp tại Hà Nội | MH02850

Trở thành chủ nhân của một không gian sống hoàn mỹ là mong muốn của rất nhiều gia chủ. Hiểu được điều đó, Maxhome đã kiến tạo công trình đáng mơ ước với kiến trúc nhà 2 tầng quá rẻ mà đẹp cho gia đình anh Dũng ở Phúc Thọ, Hà Nội.


Mẫu thiết kế nhà 2 tầng rẻ, đẹp này được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây là kết quả của sự bàn bạc giữa kiến trúc sư và gia chủ. Anh Dũng có mong muốn không gian sống của mình cũng các thành viên trong gia đình theo hướng đơn giản, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng, xinh đẹp.

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-8

Tại mẫu thiết kế nhà 2 tầng rẻ, đẹp này, kiến trúc sư Maxhome đã tạo nên những khối kiến trúc vô cùng ấn tượng. Kiến trúc sư đã tạo ra những khối kiến trúc vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự vững chắc và kiên cố mà một không gian sống cần có. Những khối kiến trúc nhô ra, thụt vào vừa độc đáo lại vừa có trật tự đã thành công tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn mỹ, hoàn toàn phù hợp với phong cách hiện đại.

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-9

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-10

Gam màu lạnh đã được kiến trúc sư Maxhome áp dụng triệt để tại mẫu thiết kế nhà 2 tầng rẻ, đẹp. Sắc lạnh không chỉ không khiến cho công trình trở nên lạnh nhạt, thiếu sức sống mà ngược lại, khi được sử dụng hợp lý, nó lại có thể giúp cho công trình trở nên thực ý vị và hấp dẫn.

Ngôi nhà được khoác lên mình màu sơn trắng tinh khôi. Màu trắng có thể coi là màu sắc kinh điển trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là kiến trúc. Màu trắng vừa nhẹ nhàng, tinh khiết lại vừa sang trọng, quyến rũ, cộng thêm với màu xanh xám của công trình khiến ngôi nhà càng trở nên thu hút và ấn tượng.

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-11

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-12

Hệ thống mái không chỉ giúp bảo vệ công trình, bảo vệ cuộc sống sinh hoạt của con người mà nó còn mang ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt kiến trúc, thẩm mỹ. Để có thể hài hoà được với công trình hiện đại này, Maxhome đã tạo ra hệ thống mái Nhật hoàn mỹ cho công trình, mang đến vẻ đẹp trọn vẹn nhất.

Mái Nhật không chỉ đua ở diềm mái mà còn được tạo viền xung quanh giữa làn phân cách tầng 1 và tầng 2 để giúp tăng cường bảo vệ không gian sống tốt hơn.

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-13

Mặt bằng định vị công trình

Với diện tích hơn 100m2/sàn thì ngôi nhà anh Dũng đã được chúng tôi bố trí công năng phù hợp với khoa học và phong thuỷ, giúp cho việc sinh hoạt được thuận lợi và đón được tài lộc.

Từ sảnh chính đi vào là một đại sảnh lớn, ở hai bên là phòng khách và phòng thờ với thiết kế nội thất hiện đại, có nhiều ô cửa xung quanh để giúp cho việc lấy sáng vào trong nhà được tốt.

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-14

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiếp tục vào bên trong là phòng bếp 23m2 có lối đi dẫn ra sân ướt bên ngoài. Bên cạnh cầu thang là một phòng ngủ nhỏ và một lối đi dẫn tới nhà vệ sinh chung được đặt ở vị trí kín đáo và lịch sự.

 

1-6-ty-tron-goi-cho-ngoi-nha-2-tang-qua-re-ma-dep-tai-ha-noi-15

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 tập trung vào công năng nghỉ dưỡng và giải trí. Căn phòng sinh hoạt chung đáp ứng không gian giải trí, xem TV, đọc sách với tầm nhìn phóng khoáng ra sân chơi bên ngoài. Các vị trí khác được bố trí những phòng ngủ hiện đại, tiện nghi và đầy đủ, giúp cho mọi thành viên trong gia đình có không gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Dũng - Hà Nội

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com