Gợi ý thiết kế mẫu nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại vạn người mê | MH01853

Gợi ý thiết kế mẫu nhà mái Nhật 2 tầng hiện đại vạn người mê được rất lượt tìm kiếm nhất hiện nay. Những ai yêu thích phong cách trẻ trung, hiện đại thì đừng nên bỏ qua mẫu nhà này nhé!


Thiết kế mẫu nhà mái Nhật 2 tầng mang trong mình sự khoẻ khoắn, phóng khoáng được thể hiện rõ ràng qua từng đừng nét chi tiết, những hoạ tiết trang trí đều được tới sự đơn giản, ưu tiên sử dụng những gam màu trung tính đang rất thịnh hành trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-1

Để mang tới không gian ngoại thất thật ấn tượng, chúng tôi đã sử dụng màu sơn trắng cho toàn bộ ngoại thất của công trình. Kết hợp cùng những vật liệu hiện đại khác như đá chẻ ở vị trí chân tường và khu vực giáp với cửa sổ, bồn hoa. Chân cột sử dụng gạch inax màu ghi.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-2

Xung quanh các diện tường của ngôi nhà có những đường kẻ chỉ âm tường chạy dọc xung quanh cùng với một số điểm nhấn như màu xanh đậm ở vị trí giáp với sàn mái và giáp với chân tường.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-3

 

Ở công trình này, chúng tôi có thiết kế bậc 5 cấp, giúp cho tổng thể ngôi nhà trở nên cao ráo, không lo nước mưa văng lên sàn sảnh. Sảnh phụ được thiết kế thêm giàn che nắng được làm bằng thép hộp, trên mái được ốp kính cường lực.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-4

Cửa chính được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp. Cửa phụ và các cửa đi còn lại được xử lý bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực cao cấp để lấy ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ánh sáng tự nhiên, Maxhome còn bố trí ánh sáng nhân tạo bằng cách lắp đặt các hệ đèn chiếu sáng xung quanh, giúp ngôi nhà tràn ngập ánh sáng khi về đêm.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-5

 

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách có diện tích 23m2. Không gian phòng khách được bố trí ở khu vực giữa trung tâm, bộ sofa được làm bằng chất liệu cao cấp, hiện đại. Bên phải là khu vực phòng bếp có diện tích 20m2, để không gian phòng bếp tránh ám mùi khi nấu nướng thì chúng tôi có bố trí thêm hệ cửa phụ và 2 ô cửa sổ.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-6

Phòng ngủ 01 có diện tích rộng rãi 14,5m2 và nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 3,6m2, cửa sổ hướng ra mặt tiền của ngôi nhà. Phòng ngủ 02 có diện tích 12,5m2.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-7

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-8

Di chuyển lên khu vực tầng 2 , đầu tiên là phòng sinh thờ kết hợp với phòng sinh hoạt chung có diện tích 14m2, lối cửa hướng ra ban công rộng 13m2. Tầng 2 này được bố trí 3 phòng ngủ.

Phòng ngủ 03 có diện tích 14,5m2 và nhà vệ sinh khép kín rộng 3,6m2. Phòng ngủ 04 rộng 12,5m2. Phòng ngủ 05 rộng 14,5m2. Khu vực sân phơi có diện tích 4m2 và nhà vệ sinh chung rộng 4,7m2.

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-9

goi-y-thiet-ke-mau-nha-mai-nhat-2-tang-hien-dai-van-nguoi-me-10


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com