Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật có kinh phí giá hạt rẻ và cực kỳ đẹp | MH00797

Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật hiện đại đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi công trình 2 tầng này đáp ứng được yêu cầu về công năng sử dụng và chi phí xây dựng vừa phải. Vậy công trình của gia đình chị Xuân do Maxhome thiết kế có đáp ứng được các tiêu chí trên?


Yếu tố thẩm mỹ được coi là một trong những lý do hàng đầu thu hút con người. Mẫu nhà 2 tầng mái Nhật này đã đáp ứng được những yêu cầu đó một cách cực kỳ tốt. Vậy nên rất nhiều người quyết định lựa chọn kiểu nhà này để xây dựng tổ ấm của mình.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-co-kinh-phi-gia-hat-re-va-cuc-ky-dep-10

Nhà mái Nhật có kiến trúc đẹp, được kết hợp một cách hài hòa. Kiến trúc này là sự giao thoa hoàn hảo của nhà mái Thái và mái dốc cổ điển châu Âu. Do đó, cấu trúc mái của ngôi nhà rất đồng đều tạo nên sự cân bằng, độc đáo.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-co-kinh-phi-gia-hat-re-va-cuc-ky-dep-9

mau-nha-2-tang-mai-nhat-co-kinh-phi-gia-hat-re-va-cuc-ky-dep-11

Tại sảnh chính, nổi bật lên hai trụ cột nhà vuông chống đỡ toàn bộ phần hiên nhà. Thiết kế trụ cột trắng có đường hoạ tiết và chân ốp đá đen nổi bật, chắc chắn.

Các kiến trúc sư cũng đã nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế hệ 5 bậc tam cấp mang yếu tố phong thủy rước lộc vào nhà. Đồng thời, việc ốp gạch Granite mặt đen cổ trắng giúp người đi dễ dàng phân biệt và tránh bị bước chân hụt.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-co-kinh-phi-gia-hat-re-va-cuc-ky-dep-12

mau-nha-2-tang-mai-nhat-co-kinh-phi-gia-hat-re-va-cuc-ky-dep-13

Về cổng rào của mỗi nhà đều có một thiết kế riêng biệt, đối với công trình nhà chị Xuân cũng vậy, gia đình chị lựa chọn sắt sơn tĩnh điện màu xám cùng các thanh sắt dọc thẳng đứng.

Tường rào thì chỉ xây các cột trụ chính làm trụ, còn lại thì sử dụng rào sắt màu đen và có thiết kế mũi nhọn ở trên để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà.

mau-nha-2-tang-mai-nhat-co-kinh-phi-gia-hat-re-va-cuc-ky-dep-14

Gia chủ sở hữu ngôi nhà này có một khuôn đất rất rộng và đẹp với kích thước 21 x 24,5m. Tuy nhiên, công trình chính sẽ được xây lùi vào bên trong nhưng vẫn tạo khoảng cách trống để không gian đi lại được thoải mái.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Phòng khách được bố trí 39m2 rộng rãi, thuận tiện cho việc tiếp khách và họp mặt gia đình. Căn phòng bếp được lắp đặt kệ tủ bếp chữ I giúp tiết kiệm được không gian và mang đến một gian bếp rộng rãi, tuyệt vời cho người nội trợ.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Vì gia đình chị Xuân là gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống nên việc đặt chiếc bàn lớn 8 chỗ ngồi đủ phục vụ cho đại gia đình. Ngoài ra, công năng chính tầng 1 còn có căn phòng ngủ 18m2 sở hữu riêng nhà vệ sinh bên trong. Bên ngoài cũng được bố trí nhà vệ sinh chung cho cả tầng sinh hoạt.

 

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 có gian thờ rộng lớn với diện tích 22m2, tại khu vực này còn được sở hữu riêng một ban công ở phía trước. Công năng của gia đình còn có thêm 3 phòng ngủ ở trên tầng cùng 2 nhà vệ sinh đặt đồng trục cùng với phía dưới tầng 1.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chị Xuân - Yên Bái

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com