Ngôi nhà tân cổ 2 sảnh thiết kế cửa thép vân gỗ thời thượng | MH02551

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà tân cổ đẹp 2 tầng với giá thành hợp lý thì chắc chắn không nên bỏ qua mẫu nhà của gia đình anh Chức được Maxhome thiết kế dưới đây. Bản thiết kế hiện lên vẻ đẹp sang trọng, mỹ nghệ nhờ cách thiết kế tân cổ điển đẹp.


Nhà 2 tầng luôn là lựa chọn tốt cho những ngôi nhà vườn ở quê để có thể tận dụng được diện tích 2 mặt sàn, bố trí được nhiều công năng và rất phù hợp với gia đình đông người. Nhưng để ngôi nhà của mình được nổi bật thì việc lựa chọn phong cách rất quan trọng để có thể tạo sự ấn tượng đối với người nhìn.

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-15

Chú Chức tham khảo rất nhiều bản thiết kế từ nhiều thông tin trên mạng xã hội, ngay khi chú nhìn thấy những công trình mà Maxhome thiết kế tới thi công đều rất đẹp và chuyên nghiệp, chú đã liên hệ tới chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí, sau đó là ký kết hợp đồng thiết kế. Căn nhà của chú Chúc được xây dựng theo phong cách tân cổ điển sang trọng, quý phái.

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-16

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-17

Đặc điểm nhận diện phong cách nhà tân cổ rất dễ, bạn sẽ thấy các đường phào chỉ nổi bật hơn hẳn so với diện tường trơn, lan can uốn lượn. Ngoài ra, nhà tân cổ còn xuất hiện thêm một số phù điêu, đây là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối. Phía trước mỗi sảnh của ngôi nhà chú Chức đều đắp thêm một tấm phù điêu tạo điểm nhất.

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-18

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-19

Nếu bạn nghĩ rằng kiểu nhà mái Nhật chỉ phù hợp với mẫu nhà 1 tầng thì thật là một thiếu sót. Mẫu nhà tân cổ 2 tầng đẹp này cũng được các kiến trúc sư Maxhome thiết kế kết hợp với phần mái Nhật đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Với thiết kế nhà mái nhật 2 tầng này sẽ rất phù hợp cho bất kỳ phong cách nào mà công trình được xây dựng.

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-20

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-21

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà tân cổ được kiến trúc sư Maxhome thiết kế không gian khá rộng và thông thoáng cho phòng khách 24,2m2. Tiếp theo phòng khách là không gian bếp ăn rộng rãi, thông thoáng và hiện đại. Cầu thang được đặt giữa 2 phòng ngủ ấm áp và nội thất tiện nghi. Cuối nhà là không gian vệ sinh chung và sân ướt.

ngoi-nha-tan-co-2-sanh-thiet-ke-cua-thep-van-go-thoi-thuong-22

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ và phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 được đặt gần lối đi ra ban công phía trước. Ngoài ra, chú Chức còn bố trí riêng một phòng làm việc trên tầng với thiết kế tối giản, giúp người làm việc được tập trung hơn. Hai phòng ngủ và khu vực vệ sinh cũng được bố trí ở những vị trí phù hợp còn lại của ngôi nhà tân cổ đẹp này.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chú Chức - Hà Nội

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com