Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi, sở hữu ngoại thất đẹp rạng ngời | MH02970

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ dưới đây sở hữu vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cùng công năng tiện nghi và linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mọi gia đình. Mời bạn cùng tham khảo ý tưởng thiết kế này của Maxhome nhé!


Phong cách hiện đại chính là chìa khóa đem lại sự sang trọng cho căn nhà 2 tầng 4 phòng ngủ. Tạo hình mặt tiền công trình rất đẹp, thoáng và cởi mở với sự kết nối của các hình khối vuông vắn mạch lạc.

Màu sắc là điểm nhấn không thể không nhắc đến trong giải pháp thiết kế ngôi nhà của chú Ân. Đội ngũ kiến trúc sư Maxhome đã rất tinh tế khi lựa chọn màu sơn trắng làm chủ đạo và bao phủ toàn bộ ngoại thất công trình.

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-18

Ngoài ra, màu sơn xám ghi cũng được sơn ở một số vị trí như diềm mái, phào chỉ cột giúp tạo ấn tượng cho một công trình hiện đại. Tiếp theo là hệ mái Nhật hiện lên mang vẻ đẹp dịu nhẹ từ màu xám đen đã góp phần rất lớn làm nên giá trị cho căn nhà 2 tầng 4 phòng ngủ.

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-19

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-20

Thiết kế mẫu nhà đẹp của chú An được sử dụng nhiều cửa sổ kính sáng cường lực cùng ban công thông thoáng. Mẫu nhà 2 tầng thiết kế đơn giản, không cầu kỳ trong cách tạo hình và trang trí mặt tiền nhưng vẫn mang dấu ấn của thời đại cùng vẻ đẹp sang trọng và bền vững với thời gian.

Có thể thấy, nhà mặt tiền 8m này đã được ưu tiên thiết kế mở, tận dụng những khoảng trống để lấy gió lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất nhờ cách thiết kế hệ cửa xung quanh ngôi nhà.

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-21

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-22

Công trình không chỉ được chăm chút vẻ đẹp ngoại thất mà ngôi nhà đã thu hút người nhìn từ hệ thống cổng tường rào bao xung quanh hiện đại. Áp dụng phong cách hiện đại vào vị trí cổng, phần tường rào được xây dựng chắc chắn và kiên cố bằng bê tông. Tuy nhiên, Maxhome cũng khéo léo tạo khoảng hở và lắp đặt các thanh sắt hộp một cách sáng tạo và thu hút.

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-23

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-24

Kiến trúc sư Maxhome đã tận dụng rất tốt lợi thế chiều dài của lô đất 13,5m để thiết kế kiến trúc cho mặt bên của ngôi nhà thật sự hoàn hảo. Sự đăng đối và cân xứng trong cách tạo hình được thể hiện một cách chân thực trong từng đường nét thiết kế.

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-25

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tiến vào phòng khách 19m2 được bố trí một bộ bàn ghế gỗ có lót đệm êm ái. Phía sau kệ tủ được tận dụng đặt chiếc TV và bên cạnh thì có thể trưng bày đồ lưu niệm. Công năng tiếp theo là 2 phòng ngủ ấm cúng với tone màu trắng nâu ấm áp, khu vực sinh hoạt chung nằm ở cuối nhà để mọi người thuận tiện sử dụng mà vẫn kín đáo, lịch sự.

nha-2-tang-4-phong-ngu-tien-nghi-so-huu-ngoai-that-dep-26

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Phòng thờ trang nghiêm được đặt trên tầng 2, phía sau là phòng sinh hoạt chung, cả hai phòng này đều dẫn lối ra ban công thoáng mát ở bên ngoài. Cách bố trí phòng ngủ và khu vực vệ sinh trên tầng 2 được lắp đặt giống với tầng 1 giúp cho thuận tiện việc đi đường điện, nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com