Nhà 2 tầng có thiết kế đối xứng tuyệt đẹp ở Ân Thi, Hưng Yên | MH01679

Mẫu nhà 2 tầng có tỷ lệ cân đối, hình thức đơn giản, mang nét truyền thống và nét hiện đại được kiến trúc sư Maxhome khéo léo thiết kế lên. Cùng xem bản vẽ phối cảnh ngôi nhà dưới đây nhé!


Kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà cho gia đình chú Thắng theo kiểu nhà 3 gian 2 tầng và xử lý hình khối cân đối, mang lại sự chỉn chu nhất. Với phong cách hiện đại đã thổi hồn vào công trình nét cá tính mạnh mẽ, thể hiện rõ nhất chính là các đường nét thẳng và dứt khoát ở thiết kế công trình.

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-12

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-13

Tất cả phần trần nhà ngoài trời đều được ốp loại nhựa giả gỗ chất liệu cao, bền màu và chắc chắn theo thời gian. Chạy dọc theo trần nhà là hệ thống đèn led âm trần có hình dạng tròn, nhỏ, màu sáng trắng.

Tại các vị trí cột nhà và tường được lắp thêm đèn trang trí ngoại thất 2 chiều, tăng vẻ đẹp ngôi nhà lên tầm cao mới khi màn đêm buông xuống.

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-21

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-20

Bạn có nhìn thấy dãy cửa kính chạy dọc từ tầng 1 lên tầng 2? Hệ thống cửa sổ này được đặc biệt thiết kế đặt cạnh cầu thang, giúp mọi người sinh sống ở trong nhà có tầm nhìn tốt ra phía bên ngoài và tính thẩm mỹ cũng được gia chủ đánh giá cao.

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-15

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-17

Tại hướng đi của sảnh phụ, kiến trúc sư Maxhome bố trí 4 ô cửa sổ lớn tại đây nhưng 1 trong số đó chỉ làm khung cửa giả để tạo sự đồng điệu trong thiết kế.

Đó chính là ô cửa nằm bên phải phía dưới, khoảng 2/3 ô cửa được xây gạch che lấp và tạo khoảng hở nhỏ phía dưới. Đây chính là nơi nấu bếp của gia đình nên chúng tôi đã tạo ô cửa sổ nhỏ giúp thoáng khí mà vẫn đảm bảo tổng thể ngoại thất đẹp mắt.

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-16

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-18

nha-2-tang-co-thiet-ke-doi-xung-tuyet-dep-o-an-thi-hung-yen-14

Dựa vào mặt bằng định vị và hoa tiêu, công trình của nhà chú Thắng được xây dựng theo hướng Đông Nam. Phía trước ngôi nhà 2 tầng này còn có khu vườn rộng lớn để gia đình trồng rau sạch và cây ăn quả tại nhà.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Với diện tích hơn 200m2 cho một mặt sàn, các công năng trong công trình được bố trí cực kỳ rộng rãi và thoải mái. Chỉ riêng căn phòng khách đã chiếm 40m2 nhưng căn phòng này chưa phải là lớn nhất.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Vì gia đình chú Thắng có nhiều thế hệ cùng sinh sống và thường xuyên có khách nên chúng tôi đã bố trí khu vực 50m2 cho vị trí phòng bếp kết hợp với phòng ăn.

Cách bố trí công năng của tầng 1 cực kỳ khéo léo khi đặt 2 nhà vệ sinh chung ở giữa 2 phòng ngủ lớn, giúp cho việc sinh hoạt cá nhân dễ dàng mà tiện lợi.

amat-bang-tong-the-cong-nang-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 sẽ là nơi có nhiều căn phòng nghỉ ngơi hơn, bao gồm 3 phòng ngủ cùng 2 nhà vệ sinh. Tất nhiên không thể thiếu được không gian thờ cúng được đặt ở một nơi trang nghiêm và kết hợp cùng phòng sinh hoạt chung.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com