Nhà mái bằng siêu HIỆN ĐẠI có hồ bơi riêng nhìn là sẽ thích | MH02336

Nhà mái bằng siêu HIỆN ĐẠI có hồ bơi riêng của gia đình anh Trung ở Ninh Thuận sở hữu lối kiến trúc thời thượng. Đi cùng là những yếu tố như phân bổ công năng khoa học, chuẩn phong thủy. Công trình hiện đại này không chỉ thuận tiện trong quá trình sinh hoạt mà còn có không gian sân vườn để nghỉ ngơi thư giãn.


Nhà mái bằng siêu HIỆN ĐẠI có hồ bơi riêng này gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ đẹp ngoại thất khỏe khoắn, mới lạ và khác biệt. Được sắp đặt khoa học, từng khoảng đua, khoảng giật hợp lý tạo không gian mở và tối ưu không gian sử dụng cho gia đình gia chủ.

Toàn bộ ngoại thất được ốp gạch giả đá Marble màu ghi đơn giản, được ốp cao từ chân đế đến hết diện tường giáp mái. Các vật liệu thi công sử dụng hoàn toàn thô mộc mang đến vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Kiến trúc sư của Maxhome đã vô cùng khéo léo đưa vật liệu kính vào các diện tường bằng các cửa chính phụ, cửa sổ với diện tích lớn mang thiên nhiên hòa nhập với ngôi nhà.

Nhờ những ô cửa kính lớn khung nhôm hệ Xingfa, phân bổ đều trên các diện tường, góp phần mở rộng không gian sinh hoạt, tạo cảm giác thông thoáng.

Xung quanh ngôi nhà được bố trí nhiều cây xanh ở các bồn hoa, mang tới không gian trong lành, xanh mát, điều hòa không khí trong và ngoài công trình, gắn kết con người với thiên nhiên.

Khoảng lùi sân trước sâu tạo nên một khoảng sân rộng thoáng phía trước công trình, đồng thời là một khoảng trống hợp lý để gia chủ có thể làm chỗ để xe thoáng rộng.

Sân vườn được thiết kế hết sức độc đáo với sự bố trí sắp xếp của mái hiên, bộ ghế ngoài ngoài, cây xanh tạo nên không gian sân vườn rất đẹp và bắt mắt.

Vị trí đặt hồ bơi được tận dụng hết phần bên hông của ngôi nhà, phát huy không gian thư giãn, sang trọng nơi đây. Việc bố trí bể bơi ở đây không chỉ giúp điều hòa không khí, mang đến nguồn năng lượng tích cực mà còn góp phần kiến tạo không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.

Công trình được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 12,2 x 18,8m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 173m2.

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính vào là khu vực phòng khách của ngôi nhà với diện tích rất rộng rãi, cách bố trí hợp lý để khi ngồi đây có thể nhìn bao quát ra sân vườn. Sâu vào công trình là không gian phòng bếp nối liền phòng ăn.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Pòng ngủ master 01 được dành riêng cho vợ chồng gia chủ, cách bố trí nội thất gọn gàng, tiện ích, có phòng thay đồ và nhà vệ sinh khép kín bên trong. Cạnh bên là phòng làm việc của gia chủ, có tầm nhìn hướng ra sân vườn của ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Di chuyển lên tầng 2, phòng thờ được thiết kế trang nghiêm và chuẩn theo phòng thuỷ. Không gian còn lại chủ yếu là dùng để tận hưởng thư giãn với 3 phòng ngủ khép kín, phòng chơi của trẻ em. Khu vực không thể thiếu là nhà vệ sinh chung và sân phơi được thiết kế về cuối nhà.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Trung - Ninh Thuận

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com