Nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng với mái ngói cafe sang trọng | MH02503

Mẫu nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng chắc chắn không còn gì lạ với thiết kế của Maxhome, nó được ví như là những ngôi nhà Quốc Dân hiện nay. Mời bạn cùng tham quan qua công trình nhà của anh Khoa tại Quảng Xương, Thanh Hoá với mái ngói màu cafe siêu sang trọng.


Công trình nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng này mang phong cách kiến trúc hiện đại. Hình khối kiến trúc của ngôi nhà vuông vức, đơn giản, thể hiện sự chắc chắn và kiên cố. Vẻ đẹp của ngôi nhà này chủ yếu thể hiện qua việc kết hợp màu sắc và sử dụng những vật liệu trang trí hiện đại.

Nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng của anh Khoa với màu trắng đi kèm sắc nâu ấm áp, kết hợp với các vật liệu như gạch inax, đá chẻ, loại vật liệu này đã góp phần tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình 2 tầng này.

Về chất liệu được sử dụng cho hệ thống cửa, chúng tôi đã sử dụng toàn bộ nhôm hệ xingfa kết hợp với kính cho hệ thống cửa của công trình, để tô điểm góp phần hiện đại mà việc thiết kế cửa kính rất phổ biến hiện nay vì nó mang đến ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng của gia đình anh Khoa.

Một điểm nhấn nổi bật ở ngôi nhà này là chính là các kiến trúc sư đã bố trí 1 hệ lam che nắng kết hợp với giàn hoa ở tầng 2, lan can ban công với kích thước rộng để trồng cây xanh, góp phần tô điểm không gian sống xanh cho căn nhà.

Còn đây là góc nhìn từ trên cao, hệ mái Nhật màu cafe nổi bật với những lớp mái giao với nhau đã tạo nên những hình dáng độc đáo. Chúng tôi cũng đã chừa ra một khoảng để đặt vào đây téc nước và thái dương năng, cung cấp nguồn nước sạch, thân thiện với môi trường cho cả gia đình.

Đây là hình ảnh phối cảnh ngôi nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng khi về đêm, các viền mái được đua ra rộng và được sử dụng đèn led để chiếu sáng, ở các hệ cột và mặt tiền tường cũng được lắp đèn hắt sáng, mang đến ánh sáng nhân tạo và đẹp lung linh cho căn nhà khi về đêm.

Phòng khách của ngôi nhà được xem là trung tâm của ngôi nhà, được bố trí diện tích rộng rãi để có thể dễ dàng tiếp những vị khách đến thăm nhà. Khu vực tiếp theo là phòng bếp ăn, phòng ăn có lối cửa di chuyển ra sảnh phụ rộng lớn.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Tại tầng 1 được đặt 2 phòng ngủ, việc đặt phòng ngủ ở tầng 1 sẽ dễ dàng di chuyển trong việc đi lại. Nhà vệ sinh chung và phòng tắm được thiết kế tách biệt ở cuối ngôi nhà mái Nhật hiện đại 2 tầng này.

Tiến lên tầng 2, đầu tiên là phòng thờ được thiết kế riêng tư, hướng của phòng thờ được đặt chuẩn theo phong thuỷ. Chúng tôi đã chừa ra một khoảng diện tích để đặt phòng sinh hoạt chung, được ví như một phòng khách mini vì được bố trí bộ sofa, bàn trà, tivi.

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 2 căn phòng này đều được bố trí đầy đủ nội thất cơ bản bên trong, mỗi phòng đều có khai thác cửa sổ nhằm điều tiết ánh sáng tự nhiên. Nhà vệ sinh chung và sân phơi được thiết kế đối diện nhau, đặt ở vị trí cuối tầng 2.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com