Nhà vườn 2 tầng với 4 phòng ngủ GIÁ SHOCK chỉ từ 1,2 TỶ | MH01914

Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế tổ ấm của mình theo phong cách nhà vườn 2 tầng với 4 phòng ngủ thì có thể tham khảo ngay mẫu nhà của gia đình chú Dẫn dưới đây, công trình đang được rất yêu thích trên trang web Maxhome gần đây.


Không thể phủ nhận rằng các công trình được xây dựng theo phong cách nhà 2 tầng mái Nhật đều có tính thẩm mỹ tương đối cao. Điểm độc đáo của công trình này chính là ở hệ thống ngói dốc thoải nhưng rất sang trọng. Nhờ đó mà ngôi nhà nhìn từ bên ngoài luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính thu hút rất cao.

nha-vuon-2-tang-voi-4-phong-ngu-gia-shock-chi-tu-1-2-ty-9

nha-vuon-2-tang-voi-4-phong-ngu-gia-shock-chi-tu-1-2-ty-10

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp đã tôn vinh lên được nghệ thuật và đặc tính phá cách của hình học. Đó là các sáng tạo mới mẻ trong cách tổ chức không gian cho căn nhà theo xu thế hiện đại mới, một cách tiếp hợp môi trường quan cảnh và một cảm nhận mới lạ trong mắt người xem.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, mẫu nhà của chú Dẫn thiết kế kết hợp cùng những tone màu tương phản trắng và xanh nổi bật, lạ mắt sẽ khiến nhiều người không khỏi bị thu hút bởi vẻ đẹp tinh tế của nó.

nha-vuon-2-tang-voi-4-phong-ngu-gia-shock-chi-tu-1-2-ty-11

nha-vuon-2-tang-voi-4-phong-ngu-gia-shock-chi-tu-1-2-ty-12

Đặc biệt, chủ đầu tư là người yêu thích không gian xanh, thoáng đãng, do vậy mà diện tích xây dựng của công trình đã được các kiến trúc sư Maxhome tính toán vừa đủ sử dụng và sinh hoạt cả gia đình.

Phần không gian còn lại được thiết kế sân lát gạch chống trơn, bố trí không gian xanh với hệ thống cây cảnh đẹp theo sở thích chủ đầu tư ở những vị trí tầng 1 hoặc tầng 2 nhất định.

nha-vuon-2-tang-voi-4-phong-ngu-gia-shock-chi-tu-1-2-ty-13

nha-vuon-2-tang-voi-4-phong-ngu-gia-shock-chi-tu-1-2-ty-14

Phần mái của mẫu nhà mái Nhật này sẽ có độ dốc nhẹ, do đó mà nó còn có một tên gọi khác là mái lùn. Kiểu mái Nhật sẽ được mở rộng theo nhiều hướng khác nhau và xếp chồng từng lớp một. Độ dốc này được đánh giá là khá phù hợp, mang đến khả năng thoát nước tốt nhất, giảm thiểu tình trạng ứ đọng nước trên mái nhà.

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu nhà vườn 2 tầng mái Nhật đẹp ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Ngay cả khi có rất nhiều các phong cách thiết kế nhà mới mẻ thì mẫu nhà mái Nhật 2 tầng vẫn được ưu tiên hơn rất nhiều trong thời gian gần đây.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Mặt bằng công năng nhà 2 tầng được bố trí các phòng chức năng chính như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tuy nhiên, gia đình chú Dẫn có một yêu cầu đặc biệt là thiết kế riêng phòng sinh hoạt chung rộng tới 23,5m2 ngay cạnh cầu thang. Căn phòng này sẽ là nơi sum họp, vui chơi của cả gia đình hoặc thậm chí có thể biến thành phòng hát karaoke giải trí.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Trên tầng 2 cũng có 1 phòng sinh hoạt chung khác, nơi này sẽ rất phù hợp làm không gian đọc sách, học tập của các thành viên trong gia đình. Các phòng ngủ xung quanh đều sở hữu riêng 1 nhà vệ sinh, giúp cho việc sinh hoạt được thuận tiện và riêng tư.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chú Dẫn - Hà Nam

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com