Siêu phẩm nhà đẹp tại Nam Định do Maxhome thiết kế | MH01363

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện nay là sự lựa chọn của đại đa số các gia đình bởi ứng dụng công năng dễ dàng, tiện nghi. Cùng ngắm nhìn bản thiết kế mẫu nhà của cô Ngoan được Maxhome thiết kế ở Nam Định nhé!


Căn nhà mái Nhật hiện đại được ưa chuộng bởi có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển châu Âu. Thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết cách điệu, không cầu kỳ.

Nhìn công trình của nhà cô Ngoan cũng có thể đoán được ra ngay phong cách hiện đại mà gia đình cô đã lựa chọn.

sieu-pham-nha-dep-tai-nam-dinh-do-maxhome-thiet-ke-9

sieu-pham-nha-dep-tai-nam-dinh-do-maxhome-thiet-ke-8

Khi đặt lên bàn cân các mẫu nhà mái Nhật với mái Thái, có thể thấy rằng ưu thế lớn hơn luôn nghiêng về những mẫu kiến trúc mái Nhật, đặc biệt là về chi phí.

Mái Nhật không chỉ đơn giản, đẹp mà còn có sự độc đáo, cuốn hút riêng khi được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây cũng là lý do vì sao những thiết kế mái Nhật đang dần trở thành xu thế trên khắp mọi miền. 

sieu-pham-nha-dep-tai-nam-dinh-do-maxhome-thiet-ke-11

sieu-pham-nha-dep-tai-nam-dinh-do-maxhome-thiet-ke-12

Sảnh chính ngôi nhà được xây dựng bậc thềm ngũ cấp lát gạch Granite mặt đen cổ trắng. Việc lắp đặt gạch theo màu đen trắng như vậy sẽ giúp cho người đi dễ dàng phân biệt được, tránh bị va vấp khi không chú ý.

Ngoài ra, hệ thống đèn trang trí 2 chiều ngoài trời đã phát huy được tác dụng tối đa, giúp cho ngôi nhà rực rỡ hơn khi màn đêm buông xuống.

sieu-pham-nha-dep-tai-nam-dinh-do-maxhome-thiet-ke-13

sieu-pham-nha-dep-tai-nam-dinh-do-maxhome-thiet-ke-10

Dựa vào mặt bằng định vị công trình có thể thấy gia đình cô Nga có khuôn đất cực kỳ rộng với kích thước dài nhất là chiều dài 30,4m, chiều rộng 20,6m.

Phía bên hông công trình còn có hồ nước nhỏ, cảnh đẹp nên thơ mà ai cũng mơ ước có.

mat-bang-dinh-vi-cong-trinh

Mặt bằng định vị công trình

Với diện tích 1 mặt sàn 103m2, công năng tầng 1 dễ dàng được bố trí như sau:

Từ sảnh chính đi vào là phòng khách 30m2 được ngăn cách với phòng bếp 22m2 bởi một vách ngăn gỗ nghệ thuật. Ngoài ra còn có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung rộng 5m2 cho cả tầng.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-1

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Cầu thang được thiết kế 25 bậc dẫn tới phòng thờ đầu tiên. Gian thờ có rộng 12m2 hướng ra ban công lớn không kém với diện tích là 11m2.

Các không gian còn lại để dành cho 3 phòng ngủ lớn. Vì gia đình cô Ngoan có nhiều thế hệ cùng sinh sống nên việc thiết kế nhiều phòng ngủ sẽ đáp ứng được tốt nhất.

mat-bang-tong-the-cong-nang-tang-2

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Nhà vệ sinh chung được đặt đồng trục với nhà vệ sinh tầng 1 giúp cho việc lắp đặt thiết bị điện nước được dễ dàng, sau này nếu cần sửa chữa chắc chắn sẽ không tốn nhiều thời gian nhờ thiết kế thông minh này.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà cô Ngoan - Nam Định

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com