Thiết kế nhà 2 tầng mái Nhật 5 phòng ngủ siêu đẹp tại Vĩnh Phúc | MH01700

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mái Nhật ở Vĩnh Phúc được rất nhiều người yêu thích. Mẫu nhà này do Maxhome thiết kế theo phong cách hiện đại với 5 phòng ngủ phù hợp với nhiều gia đình sống cùng nhiều thế hệ với nhau.


Sau quá trình trao đổi với chủ đầu tư, các kiến trúc sư Maxhome đã thống nhất phương án thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng mang phong cách hiện đại. Ngoại thất ngôi nhà được thiết kế rất ấn tượng bới các đường nét kiến trúc mạnh mẽ, dứt khoát.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-1

Ngôi nhà được sử dụng gam màu chính là màu trắng kết hợp với màu xanh than. Hệ cột của ngôi nhà được ốp gạch Granite và gạch trang trí màu ghi. Chân tường được ốp đá chẻ giúp bảo vệ công trình tránh khỏi các tác động của thời tiết như nắng, mưa và bảo vệ khỏi sự đục khoét của côn trùng.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-2

Hai hệ cột chính vuông vức, vững chắc nâng đỡ hiên nhà. Ngôi nhà này chúng tôi sử dụng diềm mái tại vị trí tầng 1 và tầng 2 để tránh nước mưa rơi xuống tạt vào bên trong công trình.

Xung quanh diềm mái, Maxhome có bố trí thêm những hệ đèn led chạy dọc xung quanh, giúp ngôi nhà nổi bật hơn khi về đêm.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-3

Công trình nhà mái Nhật 2 tầng này có ''góc sân - khoảng trời'' được quy hoạch, bố trí vô cùng rộng và thoáng. Phía sau nhà được bố trí thêm hồ cá, khu vườn cây xanh được thiết kế xung quanh ở dưới chân tường bao.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-4

Hệ cửa chính, cửa sổ và các cửa đi còn lại đều được sử dụng vật liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực. Cùng với các kích thước được tính toán trên thước lỗ ban đảm bảo không gian phong thủy.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-5

Với kết cấu dạng chữ A, mái Nhật sẽ giúp ngôi biệt thự trở nên thanh thoát hơn. Ngoài ra, lớp không khí đệm phía dưới mái được coi như là 1 lớp chống nóng hiệu quả để không gian bên trong ngôi nhà luôn luôn mát mẻ, thoáng đãng.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-6

Công trình được xây dựng về hướng Tây, có kích thước xây dựng là 8,5 x 12,9m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 210m2.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-7

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là không gian phòng khách kết hợp phòng thờ có diện tích 27m2. Phòng bếp có diện tích 21m2. Nhà vệ sinh chung ở cuối nhà rộng 4,8m2.

Phòng ngủ 01 rộng 15,3m2. Phòng ngủ 02 có diện tích 12,8m2.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên khu vực tầng 2. Phòng sinh hoạt chung có diện tích 18m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 15,3m2, phòng ngủ này có lối đi ra ban công rộng 2m2. Phòng ngủ 04 rộng 12,8m2. Phòng ngủ 05 rộng 12m2.

Nhà vệ sinh chung có diện tích 4,8m2. Khu vực giặt rộng 4,3m2.

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

thiet-ke-nha-2-tang-mai-nhat-5-phong-ngu-sieu-dep-tai-vinh-phuc-10


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà CC2A Thanh Hà, đường Nguyễn Hữu Thọ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com