Thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng đẹp tối giản chi phí tại Bắc Giang | MH01547

Thiết kế nhà mái Nhật 2 tầng tối giản chi phí đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng bởi lẽ lối kiến trúc này đáp ứng được tối đa nhu cầu về công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của chủ nhà. Mời bạn cùng tham khảo để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình.


Công trình của nhà anh Tùng là một mẫu nhà mái Nhật 2 tầng, một trong những thiết kế rất là được những khách hàng của Maxhome rất là ưa chuộng. Tổng thể của công trình từ trước ra sau vô cùng ăn nhập với nhau.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-1

Không kết hợp các màu sắc nổi bật hay những vật liệu trang trí, bằng việc kết hợp hài hoà mà công trình cũng trở nên vô cùng thu hút. Chúng tôi đã lựa chọn màu trắng để làm màu nền, đá tự nhiên được ốp cho vị trí chân tường, gạch vân đá được ốp cho một số diện tường tiếp giáp với sàn, một số vị trí tiếp giáp với mái được sử dụng gạch inax.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-2

Sảnh chính và sảnh phụ của công trình được khai thác có sự tương đồng rất lớn, đều là 2 chiếc cột vuông chống đỡ máy sảnh. Chúng tôi cũng đã thiết kế mái đua quanh vị trí ban công tầng 2, làm đẹp và thay thế cho mi cửa, hạn chế nắng mưa tác động vào công trình.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-3

Cũng tại vị trí ban công tầng 2, chúng tôi đã thiết kế một giàn hoa bê tông, bên trên là tấm kính cường lực, bồn hoa được đặt ở cả tầng 2 để tạo điểm nhấn, mang đến không gian xanh cho không gian sinh sống của gia chủ.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-4

Cửa chính được làm bằng gỗ lim kết hợp với pano kính, cửa gỗ có màu nâu tạo nên không gian ấm cúng cho ngôi nhà. Hệ thống cửa còn lại của công trình là nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực, loại vật liệu này đảm bảo an toàn về độ kín và cách âm, cách nhiệt tốt.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-5

Hệ thống cổng của công trình được thiết kế đồng nhất với ngôi nhà. Cổng được thiết kế đơn giản, cánh cổng làm bằng sắt sơn tĩnh điện, xung quanh tường bao được làm bằng bê tông, xen kẻ những khoảng trống giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và hiện đại hơn.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-6

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 10,8 x 15,4m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 220m2.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-7

Mặt bằng định vị công trình

Ở tầng 1, chúng tôi bố trí phòng khách rộng 23,5m2, căn phòng nằm ở vị trí kết nối sảnh chính và sảnh phụ. Phòng thờ được thiết kế ở tầng 1 có diện tích 15m2. Tiếp theo là phòng bếp có diện tích 20,5m2. Nhà vệ sinh chung ở tầng 1 có diện tích 3,5m2. Phòng ngủ 01 được đặt ở cuối nhà có diện tích 14m2, nhà vệ sinh khép kín bên trong rộng 3,5m2.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Di chuyển lên tầng 2, ngoài cùng là khu vực ban công rộng 6m2. Phòng sinh hoạt chung có diện tích 17,5m2. Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ. Phòng ngủ 02 có diện tích đồng trục với tầng 1 là 14m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 3,5m2, khu vực thay đồ rộng 3m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 15m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 15,5m2. Nhà vệ sinh chung cuối tầng rộng 5,2m2.

thiet-ke-nha-mai-nhat-2-tang-dep-toi-gian-chi-phi-tai-bac-giang-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Tùng - Bắc Giang

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com