Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại do Maxhome thiết kế thi công | MH01856

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại là một trong những mô hình nhà ở HOT gần đây với thiết kế đơn giản và không gian sống tiện nghi. Cùng Maxhome tham quan công trình nhà của anh Hải có địa chỉ tại Hà Nam nhé!


Công trình của nhà anh Hải là một mẫu nhà mái bằng được thiết kế gọn gàng với kích thước chiều ngang là 8,4 x 15m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 124m2. Đây sẽ là một thiết kế rất lý tưởng với những ai chuộng vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-1

Công trình được triển khai theo khối vuông, các kiến trúc sư đã tạo thêm một số đường cong để cân bằng tính mềm mại như phần mái bằng ở phía trên sảnh chính, cửa cũng được thiết kế bo tròn góc cạnh.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-2

Và để ánh sáng vào bên trong một cách tốt hơn, chúng tôi đã thiết kế thêm những mặt kính cố định với hình dáng độc đáo, đây là thiết kế được xem như là điểm nhấn của công trình. Mảng tường ngay vị trí góc kính, Maxhome sử dụng màu xanh rêu cho vị trí này.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-3

Màu trắng chiếm phần lớn làm gam màu chủ đạo, nổi bật với màu xanh rêu tạo nên sự độc đáo, tuy nhiên với màu sắc này, bạn chỉ nên chọn dưới 10% diện tường, vì nếu quá nhiều sẽ dẫn đến công trình bị rối.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-4

Ở bên hông công trình, chúng tôi đã thiết kế thêm 2 cửa đi, kết nối với không gian bên trong với khu vực tiểu cảnh bên ngoài. Lối đi được lát đá kết hợp với cỏ sân vườn, tạo nên những khoảng thở cho ngôi nhà.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-5

Phía sau ngôi nhà sẽ có khoảng sân nhỏ, đây là vị trí đặt sân ướt. Phía sau công trình được thiết kế đơn giản hơn, chủ yếu phần mặt sau sử dụng màu sơn trắng để bao phủ xung quanh.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-6

Toàn bộ hệ thống cửa ở đây được sử dụng bằng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính, đây là chắc liệu phù hợp nhất cho các hệ cửa ở công trình này. Nó đơn giản, hiện đại, tinh khớp với các thiết kế khác của ngôi nhà.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-7

Cánh cổng cũng được tạo hình đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, một phần trụ cổng sẽ được ốp đá tự nhiên, cánh cổng được làm bằng sắt sơn tĩnh điện.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-8

Các kiến trúc sư đã dành ra diện tích 19m2 cho khu vực phòng khách, chủ yếu khu vực này là phụ vụ cho nhu cầu vui chơi thư giãn. Khu vực tiếp theo là phòng thờ có diện tích 8m2.

Khu vực tiếp theo là phòng bếp ăn có diện tich 19m2, vì đặc thù vị trí xây dựng nên chúng tôi không thể mở thêm ô cửa sổ nên đã chừa ra một phần diện tích để làm tiểu cảnh, phía trên khu vực này là khoảng giếng trời.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-8

Phòng ngủ 01 có diện tích 12m2 và 02 có diện tích 13,2m2, nhà vệ sinh khép kín rộng 3,7m2. Cả 2 phòng ngủ này được thiết kế liền kề với nhau, mỗi phòng sở hữu một cửa đi dẫn ra khu vực tiểu cảnh bên hông công trình, thiết kế này có vai trò quan trọng trong việc mang đến không gian thư giãn.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-10

Phòng ngủ 03 có diện tích 10,5m2. Khu vực vệ sinh chung được thiết kế về cuối công trình có diện tích 5,8m2. Qua cửa hậu là đến khu vực sân ướt có diện tích 6m2.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-bang-hien-dai-do-maxhome-thiet-ke-thi-cong-11

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Hải - Hà Nam

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com