Mẫu nhà vườn MÁI THÁI với diện tích 160m2 với mức chi phi cực kì rẻ | MH02256

Công trình nhà vườn mái Thái với diện tích 160m2 dưới đây được với mức chi phí cực kì rẻ do Maxhome thiết kế lên một không gian sống vô cùng tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và gia chủ rất ưng ý và hài lòng.


Theo yêu cầu của gia chủ thì Maxhome đã thiết kế nên ngôi nhà vườn mái Thái đẹp hoàn hảo. Với gam màu trắng làm chủ đạo cho tổng thể công trình, phần mặt tiền của ngôi nhà còn được ốp gạch inax xoá đi sự đơn điệu và nhàm chán. Chân tường được sử dụng đá chẻ thể hiện được sự cá tính và thô mộc.

Ở công trình này được sử dụng bậc ngũ cấp để giúp cho ngôi nhà trở nên cao ráo hơn, giúp tạo nên sự cân xứng giữa phần đế, phần thân và mái. Những ngôi nhà mái Thái bạn nên lựa chọn thiết kế bậc ngũ cấp để giúp ngôi nhà đẹp về thẩm mỹ hơn, về sau nếu mặt đường có được đôn cao thì ngôi nhà chúng ta sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Ở trên phần mái, chúng tôi có thiết kế một mái nhỏ như hình ô cửa sổ, và viền mái chính có các hoạ tiết hoa văn trang trí và đường kẻ chỉ âm tường, các thiết kế có sự đồng nhất với nhau, tạo nên sự ăn nhập cao mà giúp tô điểm thêm cho công trình nổi bật.

Cổng của công trình này được thiết kế lệch về một bên để tránh cổng và cửa chính thẳng hàng với nhau. Phong thuỷ của cổng và cửa chính rất quan trọng và phải thiết kế các khoảng thở để luồng khí lưu thông tốt gây ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn.

Từ vị trí sảnh chính vào là khu vực phòng khách, đây là nơi để tiếp đón khách đến chơi nhà. Đồng thời, những lúc rảnh rỗi cả gia đình có thể cùng nhau ngồi xem tivi, nghe nhạc, thư giãn.

Phòng bếp ở công trình này sẽ được bố trí riêng biệt ở khu vực khác theo yêu cầu của gia chủ. Và ngôi nhà này có 4 phòng ngủ với diện tích phù hợp từng thành viên. Phòng ngủ còn là nơi chúng ta gắn bó và dành nhiều thời gian, giup tái tạo lại năng lượng sau một ngày dài nên các thiết kế rất được chú trọng.

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà chú Toàn - Yên Bái

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com