Thiết kế nhà 1 tầng mái Nhật do Maxhome thiết kế tại Hải Dương | MH01744

Thiết kế nhà 1 tầng mái Nhật hiện tại đang là xu thế ưa chuộng hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm không gian sống thanh bình, nhẹ nhàng tại vùng quê với đầy đủ những không gian sân vườn, cảnh quan thiên nhiên thì chắc chắn đây là mẫu nhà phù hợp với gia đình bạn.


Sau khi tiến hành khảo sát khuôn viên đất cũng như nắm bắt được nhu cầu của anh Mạnh, kiến trúc sư của Maxhome đã lên ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng mái Nhật. Ngôi nhà tiện nghi có không gian sống và không gian sân vườn là một cuộc sống chất lượng mà ai cũng ao ước.

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-1

Màu sắc chủ đạo là màu gam màu trắng tinh tế. Ngoài ra còn sự xuất hiện của các vật liệu trang trí khác như đá Granite được ốp ở chân tường, đá chẻ màu nâu được ốp giáp vị trí chân tường và gạch trang trí màu ghi ở vị trí trên các ô cửa.

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-2

Toàn bộ các hệ cửa được ưu tiên lựa chọn chất liệu nhôm Xingfa kết hợp với cửa kính cường lực cao cấp. Đồng thời, việc thiết kế các hệ cửa bằng kính có một tác dụng rất lớn khác của nó chính là lấy sáng cho không gian bên trong.

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-3

Phần mái được bố trí phần cửa sổ nhỏ giúp nguồn không khí tự nhiên từ môi trường bên ngoài dễ dàng đi vào trong từng không gian trong nhà nhất. Mặt bên của công trình được bố trí thêm hạng mục cửa phụ và cửa sổ nhằm thu hút các yếu tố tự nhiên tốt nhất vào nhà, song cũng tạo nên sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-4

Từ góc nhìn này, chúng ta sẽ dễ dàng ngắm trọn khoảng sân rộng thoáng của mẫu nhà này. Gia chủ có thể tận dụng ngay khoảng sân để phương tiện cá nhân.

Khoảng sân lát gạch nhám với màu xám sáng chống trơn trượt, bảo vệ an toàn cho mọi người khi di chuyển quanh nhà.

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-5

Bước vào sảnh chính, đầu tiên là không gian phòng khách kết hợp với phòng thờ có diện tích 34m2, bên trái của phòng thờ có một lối di chuyển ra khu vực sảnh phụ. Phòng bếp ăn được bố trí riêng biệt đi qua lối cửa 2 cánh, phòng ăn có diện tích 23,5m2. Cạnh phòng ăn là nhà vệ sinh chung rộng 4m2.

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-6

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-7

Phòng ngủ 01 và 02 được bố trí đối diện nhau có đồng diện tích là 12m2, cả 2 phòng đều có nhà vệ sinh riêng biệt 3,5m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 11m2. Phòng ngủ 04 có diện tích 13m2.

thiet-ke-nha-1-tang-mai-nhat-do-maxhome-thiet-ke-tai-hai-duong-8


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com