Thiết kế nhà mái Nhật 1 tầng hiện đại đẹp nhất 2023 | MH01861

Thiết kế nhà mái Nhật 1 tầng hiện đại mang đến cho chúng ta cảm giác khá bình yên và gẫn gũi với thiên nhiên. Đó cũng chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng mẫu nhà này.


Xét về kiến trúc, công trình này mang phong cách trẻ trung, hiện đại kết hợp với phần mái Nhật bề thế tạo nên nét thanh lịch và cuốn hút. Đặc biệt, phần mái Nhật bên cạnh mang đến giá trị thẩm mỹ cao thì nó còn khá phù hợp với khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-1

Màu sắc chủ đạo ở công trình này là màu trắng, màu sắc này mang đến sự sạch sẽ, tinh tế. Màu ngói xanh tạo nên sự liên kết chặt chẽ với màu sắc xám điểm nhấn ở các diện tường, giúp ngôi nhà trở nên thẩm mỹ, nổi bật nhưng không hề rối mắt.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-2

Quan sát ở vị trí này, chúng ta có thể thấy phần sảnh hiên của công trình được thiết kế đua ra rộng, giàn che nắng của ngôi nhà có tác dụng che nắng, mưa mà còn góp phần mang tính thẩm mỹ cao, được làm bằng chất liệu khung sắt kết hợp với mái kính bên trên.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-3

Hãy cùng nhìn góc từ trên cao xuống với phạm vi bao quát cả khuôn viên khu đất, ngôi nhà nằm trên khuôn viên đất có diện tích "khiêm tốn".  Không gian sinh hoạt bên ngoài  được đặt bên tay phải của công trình, gia chủ có thể trồng cây xanh tại đây hoặc làm nơi để phương tiện cá nhân.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-4

Nhìn ở góc độ từ trên xuống sẽ thấy khoảng trống trên mái để đặt vào đây téc nước và thái dương năng. Đây là một thiết bị giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng, cung cấp nguồn nước sạch và thân thiện với môi trường cho cả gia đình.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-5

Cổng rào được được sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Chất liệu này cũng được dùng cho tường rào nhưng có sự kết hợp của đá chẻ ở chân tường vừa mang đến tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn cho công trình.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-6

Mẫu nhà 1 tầng này được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước xây dựng là 7,9 x 14,5m. Diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 105m2. Khi bố trí công năng, các kiến trúc sư tập trung rất nhiều về công năng sử dụng. Đồng thời, yếu tố phong thủy cũng được vận dụng đảm bảo mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-7

Mặt bằng định vị công trình

Từ sảnh chính bước vào sẽ là không gian đệm nối liến với phòng khách rộng 21m2, sofa được đặt về phía một bên của ngôi nhà. Tiếp theo là khu vực phòng bếp ăn có diện tích 17m2, có lối cửa ra khu vực sảnh phụ của ngôi nhà.

Đối diện với phòng khách là không gian phòng thờ có diện tích 8,5m2.

thiet-ke-nha-mai-nhat-1-tang-hien-dai-dep-nhat-2023-8

Mặt bằng bố trí công năng nhà 1 tầng

Phòng ngủ 01 và 02 được đặt đối diện nhau có diện tích là 9m2, 11m2. Riêng phòng ngủ 02 có nhà vệ sinh khép kín rộng 3,2m2. Phòng ngủ 03 có diện tích 11m2. Nhà vệ sinh chung được đặt cạnh bếp có diện tích 4,7m2.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com