Chiêm ngưỡng mẫu nhà 2 tầng giá chỉ từ 1 tỷ đẹp và hiện đại | MH01973

Trong bài viết này, Maxhome sẽ giới thiệu đến bạn mẫu nhà 2 tầng giá chỉ từ 1 tỷ của nhà chị Hằng tại Quảng Bình với hi vọng sẽ giúp bạn có thêm gợi ý xây dựng tổ ấm trong tương lai của mình.


Công trình của nhà chị Hằng được thiết kế vuông vắn khoẻ khoắn, mái bằng là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với những lô nhà phố bởi vì kết cấu phần mái đơn giản, không đua mái và không sợ làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-1

Chúng tôi đã tập trung vào việc kết hợp màu sắc và sử dụng nhiều vật liệu trang trí bên ngoài. Màu sắc được sử dụng là màu trắng và màu ghi. Một số vị trí mặt tiền được ốp gỗ Conwood màu nâu. Gạch giả đá và gạch vân đá cũng được ốp ở một số diện tường.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-2

Lan can ban công ở tầng 2 được thiết kế lên cao 90cm, chất liệu được sử dụng là kính cường lực không thô nhưng rất chắc chắn. Kính cường lực hoàn toàn chống chịu tốt trước những tác động bên ngoài.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-3

Ưu điểm của công trình này là sở hữu khoảng sân trước tương đối thoải mái, căn nhà được xây dựng đẩy lùi về phía sau, cách đường giao thông một khoảng nhất định nên sẽ hạn chế được bụi bẩn và tiếng ồn.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-4

Với những công trình nhà phố thì chúng tôi luôn tập trung khai khác các ô cửa sổ xung quanh, để mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Chất liệu cửa sổ và cửa hậu phía sau được sử dụng chất liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực, ngược lại cửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-5

Cổng và tường rào được thiết kế cách điệu đúng với tinh thần của phong cách hiện đại. Cánh cổng được làm bằng thép hộp sơn tĩnh điện, tường rào thoáng được thiết kế tạo nên khoảng thở tránh cảm giác bí bách.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-6

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Bắc, có kích thước xây dựng là 5,5 x 18,6m. Diện tích sử dụng của cả công trình rơi vào khoảng 174m2.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-7

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là sảnh đệm, phòng khách được đặt về một bên, đồng thời thiết kế thêm 1 ô cửa sổ để tạo thông thoáng cho căn phòng. Đi ngang qua khu vực cầu thang là đến phòng bếp ăn có diện tích "khiêm tốn" nhưng cũng đủ cho các thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ 01 được đặt ở cuối nhà, có 1 ô cửa sổ hướng ra phía sau sân ướt. Nhà vệ sinh chung được đặt ở cạnh phòng ngủ này.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Từ cầu thang lên khu vực tầng 2 là phòng sinh hoạt chung, nơi thư giãn của các thành viên, cạnh bên là nhà vệ sinh chung. Tầng này được thiết kế 2 phòng ngủ, riêng phòng ngủ 02 có ưu điểm là sở hữu một lối cửa kết nối trực tiếp ra ban công. Một khoảng sân phơi nhỏ được đặt về cuối nhà.

chiem-nguong-mau-nha-2-tang-gia-chi-tu-1-ty-dep-va-hien-dai-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com