Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum Hiện Đại với 3 phòng ngủ rộng rãi | MH02000

Hiện nay, những thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại đang được xây dựng rất nhiều ở các thành phố có mật độ dân cư đông đúc. Những mẫu nhà này tiện nghi phù hợp với cuộc sống hiện đại với mức chi phí thiết kế và thi công rất hợp lý.


Công trình của nhà anh Dũng được thiết kế theo hệ mái bằng 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại. Căn nhà này sẽ được tập trung khai thác ngoại thất, mặt tiền tầng 1 sẽ được ốp đá tự nhiên, trong khi đó trên tầng 2 và 3 sẽ được sơn màu ghi.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-1

Ở vị trí tầng tum sẽ được sử dụng các thanh nan sắt hộp sơn màu gỗ và phần trần ở tầng 1, tầng 2 được ốp gỗ nhựa thêm để làm đẹp thêm cho công trình.

Các mảng bố cục này sẽ được sắp xếp tự do, phóng khoáng. đã loại bỏ hoàn toàn các chi tiết trang trí cầu kỳ của và thay vào đó, sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-2

Công trình theo dạng mẫu nhà ống nên xung quanh là các nhà san sát nhau, chính vì vậy view để nhìn ra các hướng là khá hạn chế, nên chúng tôi đã thiết kế ban công thoáng rộng ở mặt tiền, từ đây có thể quan sát được hết cảnh vật xung quanh.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-3

Phần sân chơi trên tầng tum được còn có kết hợp với nan sắt hộp giả gỗ vừa che chắn, vừa tạo điểm nhấn, phía sau là mái che được làm bằng chất liệu tôn giúp che nắng và che mưa khi phơi đồ tại khu vực này.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-4

Ở góc nhìn phía sau công trình thì chúng ta sẽ thấy một lối đi cửa một cánh dẫn ra khu vực sân phía sau. Hệ thống cửa của căn nhà này đều là chắc liệu nhôm hệ Xingfa kết hợp với kính cường lực, phù hợp với những căn nhà phố.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-5

Công trình này được xây dựng về hướng Đông Nam, có kích thước xây dựng là 4,2 x 18,1m. Tổng diện tích sử dụng của cả công trình sẽ rơi vào khoảng 220m2.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-6

Mặt bằng định vị công trình

Đầu tiên là khu vực phòng khách nơi tiếp những vị khách quý của gia chủ, phía sau là khu vực cầu thang. Tiếp theo là khu vực phòng bếp ăn, đặt cạnh là nhà vệ sinh chung của cả gia đình.

Tầng này có 1 phòng ngủ được đặt cuối nhà và có ô cửa sổ hướng ra sân sau.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-8

Mặt bằng bố trí công năng tầng 1

Trên tầng 2, đầu tiên sẽ là phòng thờ, phòng thờ được đặt ở hướng Đông Bắc mang đến những đều may mắn cho gia chủ. Sau phòng thờ là phòng dự trù, có thể sử dụng làm kho hoặc phòng ngủ dự phòng.

Tiếp theo là phòng ngủ 02, có nhà vệ sinh khép kín bên trong. Phòng ngủ 03 có nhà vệ sinh chung đặt cạnh bên.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-9

Mặt bằng bố trí công năng tầng 2

Trên tầng tum chủ yếu là khu vực sân chơi, đây chính là ưu điểm của nhà mái bằng khi có sân chơi rộng rãi để làm nơi vui chơi sinh hoạt cho cả gia đình.

mau-nha-pho-2-tang-1-tum-hien-dai-voi-3-phong-ngu-rong-rai-10

Mặt bằng bố trí công năng tầng tum

Giới thiệu tổng quát về công trình nhà anh Dũng - Yên Bái

Xem thêm các mẫu nhà khác tại kênh YouTube MAXHOME ► https://www.youtube.com/maxhometv


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com