Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại được lựa chọn thiết kế nhiều nhất | MH01893

Trong các thiết kế hiện nay thì mẫu nhà phố 3 tầng là mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay. Đây là mẫu thiết kế nhà đảm bảo công năng sử dụng, chi phí xây dựng phù hợp với những gia đình có 2 - 3 thế hệ chung sống.


Công trình này có hình khối vuông vức, hiện đại, tối giản.  Đây là sự lựa chọn tối ưu cho nhà diện tích nhỏ mà thiết kế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-1

Gạch giả đá được xuất hiện ở vị trí tầng 1 của ngôi nhà, nhựa giả gỗ được ốp cho phần trần của các tầng và tại bên hông của ngôi nhà được sử dụng gạch inax màu ghi trang trí, giúp công trình trở nên hoàn hảo từ mặt ngoại thất.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-2

Hệ thống cửa chính, cửa sổ, lan can được các kiến trúc sư của Maxhome xử lý bằng chất liệu kính cường lực cao cấp tạo điểm nhấn cho ngoại thất. Việc sử dụng kính cường lực giúp tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại và giúp căn nhà trở nên thông thoáng, mát mẻ.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-3

Vị trí từ trên cao nhìn xuống, tầng tum được bố trí với chi tiết mái che được làm bằng kính, khung sắt sơn tĩnh điện. Ở phía sân sau của công trình, bạn có thể tận dụng nơi này để làm sân chơi, sân phơi và trồng cây xanh, mang thiên nhiên vào ngôi nhà.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-4

Ngoài ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo cũng được Maxhome đưa vào ngôi nhà này tại các vị trí như diện tường ở mặt tiền, đèn led gắn xung quanh trên các trần của ngôi nhà.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-5

Từ sảnh chính vào nhà sẽ là khu vực quan trọng nhất của ngôi nhà là phòng khách có bố trí bộ sofa, tivi được dựa vào vách lam gỗ, căn phòng này có lối liên thông ra khu vực sảnh phụ của công trình.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-6

Phòng ngủ duy nhất của tầng 1 được thiết kế về cuối nhà, căn phòng này được bố trí giường, kệ tivi, tủ quần áo cao đến kịch trần. Ô cửa sổ rộng lớn của căn phòng này được bố trí về bên hông công trình.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-7

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-8

Tiến lên không gian tầng 2, phòng ngủ 01 có diện tích rộng rãi và có lối ra ban công rất tiện nghi. Nội thất được Maxhome bố trí đầy đủ. Bên hông của phòng ngủ này có 1 ô cửa sổ rộng lớn.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-9

Phòng ngủ 03 được đặt ở cuối công trình. Để thuận việc cho việc di chuyển sinh hoạt đi lại, chúng tôi đã đặt nhà vệ sinh chung ngay tại cạnh phòng ngủ 03.

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-10

mau-nha-pho-3-tang-dep-hien-dai-duoc-lua-chon-thiet-ke-nhieu-nhat-12


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com