Mẫu nhà phố hiện đại giá rẻ phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ 2023 | MH01801

Maxhome gửi đến bạn mẫu nhà phố hiện đại giá rẻ mà đội ngũ kiến trúc sư của Maxhome đã lên ý tưởng và hoàn thiện cho gia đình nhà anh Hiền tại Hưng Yên. Ở những thành phố lớn, nơi mật độ dân cư cao thì mẫu nhà phố này là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.


Công trình này được thiết kế mang phong cách hiện đại gồm có 3 tầng và 1 tum, với phong cách hiện đại sẽ làm cho ngôi nhà thêm phóng thoáng, không bị gò bó bởi khuôn mẫu nào mà sẽ được thoả sức sáng tạo ngôi nhà của mình.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-1

Nhìn vảo bản vẽ 3D, bạn sẽ thấy được nét độc đáo, kết hợp với phần vật liệu và màu sắc giúp công trình thêm thu hút, nổi bật. Màu sơn chủ đạo là màu trắng, phần tường ở tầng 1 được ốp gạch giúp ngôi nhà bớt đơn điệu.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-2

Để tôn lên được vẻ hiện đại thì ở các tầng được bố trí bồn hoa được làm bằng chất liệu kính cường lực, trồng hoa ở các khu vực này sẽ làm hoà nhập với thiên nhiên và mang đến cảm giác dễ chịu.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-3

Phía trên tầng tum, phần mái phía trước được làm bằng bê tông cốt thép và mái kính đặt trên các thanh thép hộp sơn tĩnh điện, phần trần bê tông được làm sử dụng chất liệu gỗ nhựa.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-4

Công trình sử dụng nhiều các ô cửa kính phân bổ khắp nơi. Đây cũng chính là vật liệu không thể thiếu trong những căn nhà phố hay những căn nhà mang phong cách hiện đại.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-5

Kiến trúc sư của Maxhome thiết kế bức tường rào cùng cổng được sơn sắt tĩnh điện màu đen cá tính giúp bảo vệ an ninh tốt và tôn lên tính thẩm mỹ của công trình.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-6

Vì những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp nên chúng tôi đã tận dụng không gian tối đa kết hợp gara xe chung với phòng khách.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-7

Ngăn cách khu vực phòng khách và phòng bếp qua một hệ lam. Hệ tù bếp được thiết kế theo hình chữ I, các thiết bị bếp được trang bị đầy đủ, khu vực vệ sinh chung được thiết kế dưới gầm cầu thang, tận dụng được tối đa diện tích của căn nhà.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-8

Công năng tầng 2 và tầng 3 được thiết kế giống nhau, đều có 2 phòng ngủ. Phòng ngủ được trang bị đủ đồ dùng nội thất cơ bản bên trong, hệ thống cửa sổ được thiết kế hợp lý, lấy ánh sáng, không khí tự nhiên vào bên trong phòng.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-9

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-10

Trên tầng tum được bố trí một phòng thờ và một phòng kho, hướng của phòng thờ được đặt thẳng theo hướng của ngôi nhà và hợp theo tuổi của gia chủ, giúp gia chủ đón được tài lộc và vượng khí.

mau-nha-pho-hien-dai-gia-re-phu-hop-voi-cac-doi-vo-chong-tre-2023-11


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Toà nhà MAXHOME, 180 đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội. (Xem chỉ đường)

Hotline: 096.445.8888​ hoặc 08281.33333

Website: ThietKeThiCongTronGoi.comMaxhomeVN.com